Chất như nam sinh BTEC, tự tay cắm hoa tặng các bạn nữ ngày 8/3

10:54 12/03/2019

Tuần vừa qua, các bạn nữ Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã trải qua ngày 8/3 đáng nhớ với những món quà đặc biệt từ nam sinh trường thông qua chương trình “Hương tháng 3”.
Đầu chương trình được mở màn bằng cuộc thi cắm hoa vô cùng đặc sắc với thành phần tham gia chính là các bạn sinh viên và cán bộ giảng viên nam của trường. Bốn đội tham gia bao gồm đội Đại Bàng, Ciu Liu, Chim Cu và LL. Mỗi đội sẽ có 1 phút để giành về các vật phẩm cần thiết. Sau đó, trong 30 phút các đội cần hoàn tất ý tưởng và sử dụng vật phẩm mình giành được để cắm hoa.
Hương tháng 3 6

Các đội thi hào hứng với thử thách giành vật phẩm

Tưởng chừng đây sẽ là thách thức đối với phái nam thế nhưng những lẵng hoa mà bạn làm ra lại khiến cả hội trường trầm trồ bởi đẹp không thua gì do các chị em làm. Bên cạnh đó, phần thuyết trình sản phẩm của các đội còn rất ấn tượng bởi tư duy và sự liên tưởng vô cùng sáng tạo, mới mẻ. Thế mới thấy các chàng trai dân công nghệ, kinh tế nhà BTEC chẳng hề khô khan mà còn rất khéo tay và biết cách lấy lòng các bạn nữ.
Hương tháng 3 8

Các bạn nam thể hiện tài thuyết trình trước ban giám khảo

Đội nào cũng có phần trình bày thuyết phục cùng thành phẩm đẹp miễn chê nên ban giám khảo cũng bị làm khó trong phần chấm điểm. Thậm chí, ban giám khảo còn phải bổ sung phần chấm điểm của khán giả bằng hình thức giơ tay để tìm ra đội thi xuất sắc nhất. Cuối cùng, đội thi Chim cu đã giành phần thắng cuộc với kết quả rất sát sao.
Hương tháng 3 9

Khán giả hào hứng bình chọn cho đội thi mình yêu thích

Cuối chương trình là phần tiệc trà ấm cúng. Trong không gian nhỏ xinh của hội trường với những bản nhạc du dương do chính các sinh viên nam của CLB âm nhạc trình bày, các bạn nam đã gửi đến các bạn nữ những món quà nhỏ nhắn cùng lời chúc ý nghĩa.
Hương tháng 3 16

Phần tặng quà ý nghĩa cuối chương trình dành cho các bạn nữ

 
Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ được ghi lại ở Hương tháng 3 nhé.
Hương tháng 3 6

Đội LL của cán bộ, giảng viên nam hào hứng thảo luận ý tưởng cắm hoa

Hương tháng 3 7

Đội Ciu Liu chăm chút từng chút một cho lẵng hoa của đội mình

Hương tháng 3 4

Thành quả của đội Ciu Liu

Hương tháng 3 1

Ban giám khảo bất ngờ vì sản phẩm của các đội đều rất đẹp

Hương tháng 3 11

Thầy David cùng cô Phượng trao phần quà cho đội thắng cuộc

Hương tháng 3 2

Phần tiệc trà được BTC chuẩn bị tươm tất

Hương tháng 3 3

Các bạn sinh viên cùng cán bộ nhân viên, giảng viên trường hào hứng chụp ảnh kỉ niệm

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn