Chào đón chuỗi sự kiện cực hot trong tháng 4 tại BTEC FPT CS Hồ Chí Minh

15:28 20/03/2019

Kết hợp việc đào tạo chuyên môn, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn được tham dự những sự kiện ngoài giờ nhằm tăng thêm kỹ năng mềm cần thiết. Mỗi sự kiện đều có sự tham gia trực tiếp của các doanh nghiệp – Những chuyên gia về ngành tạo điều kiện cho các bạn sinh viên trải nghiệm thực tế văn hóa công việc cũng như những thuận lợi và khó khăn mà một người theo đuổi ngành nghề cần biết.
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo chuyên ngành Công nghệ Thông tin theo hướng Trí tuệ nhân tạo; Thiết Kế đồ họa theo hướng Trí tuệ đồ họa và Quản trị kinh doanh theo hướng Trí tuệ doanh nghiệp. Mỗi chuyên ngành đều cung cấp những kiến thức cập nhật mới nhất giúp sinh viên theo học có cái nhìn tổng quan nhất và dễ dàng hội nhập vào bất kì môi trường làm việc trong hay ngoài nước nào.
su kien thang 4
Theo đó, mỗi chuyên ngành đều có một đặc tính riêng biệt vừa hỗ trợ bổ sung lẫn nhau. Trong tháng 4/2019, nhà trường sẽ tổ chức chuỗi các sự kiện lần lượt cho các chuyên ngành như sau:

  • Workshop “NoSQL – Graph Database” dành cho các bạn học sinh, sinh viên yêu thích và có mong muốn tìm hiểu ngành Công Nghệ Thông Tin. Worshop diễn ra vào ngày 02-04-2019.
  • Workshop “Kỹ năng xử lý hình ảnh – Xu hướng màu hiện nay” đáp ứng nhu cầu cho các bạn muốn hiểu thêm về ngành Thiết Kế Đồ Họa. Tham dự workshop vào ngày 20-04-2019.
  • Workshop “ Kỹ năng tổ chức sự kiện” là một trong những hoạt động chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Các bạn tham dự sẽ có cơ hội hiểu sâu sắc hơn về ngành nghề này vào 27-04-2019.

Ngoài 3 hoạt động workshop chính trên giúp các bạn tham dự bổ sung thêm hiểu biết về giá trị ngành nghề, các bạn sinh viên còn được tham gia các hoạt động mang tính chất vận động thi đua giữa các trường trong khu vực TP.HCM với các giải bóng đá “U21” do Hội SV ĐHQG tổ chức cùng với giải đầu “Greenwich Football Championship”.
Học tập hết mình và vui chơi hết sức giúp cho các bạn sinh viên có cơ hội thể hiện bản thân, phát huy điểm mạnh đồng thời mở rộng các mối quan hệ cá nhân. Vì thế, với các bạn sinh viên, không chỉ chăm chăm vào lĩnh hội kiến thức mà quên việc rèn luyện những kỹ năng khác. Tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, việc phát triển của sinh viên yêu cầu mức độ toàn diện từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, lãnh đạo cũng như khả năng sử dụng thông thạo ngoại ngữ giao tiếp.
Cùng chờ đón nhé!

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn