CẶP ĐÔI VÀNG NGÀNH LẬP TRÌNH MÁY TÍNH SỞ HỮU THÀNH TÍCH KHỦNG CỦA BTEC FPT HÀ NỘI

11:17 30/06/2023

Lễ Tôn Vinh học kỳ Spring 2023 – Student Achievement Awards 2023 đã khép lại với hàng loạt danh hiệu đã được trao cho các bạn sinh viên xuất sắc. Trong đó, nổi bật là Danh hiệu Hiệp sĩ đã thuộc về 2 chàng trai thuộc khối ngành Lập Trình Máy Tính. Cùng chúng mình gặp gỡ cặp đôi với thành tích học tập cực khủng này nhé!

Phan Tuấn Mạnh - Sinh viên Khóa 5 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

Phan Tuan Manh 3

Cậu sinh viên sở hữu bảng thành tích vô cùng ấn tượng, không chỉ trong học tập mà còn trong các hoạt động ngoại khóa khác:

- Hiệp sĩ BTEC giai đoạn Tiếng Anh - học kì Spring 2022

- Hiệp sĩ khối ngành Lập trình máy tính - học kì Spring 2023

- Điểm D (Distinction) giai đoạn Tiếng Anh 

- Điểm M (Merit) toàn bộ các môn chuyên ngành

- Chứng chỉ tiếng Trung HSK3

- Giải Nhất cuộc thi làm Video review trường “Love my school”

MEF9777 1

Vốn có niềm đam mê với Lập trình máy tính, cậu sinh viên K5 chia sẻ: “Mình đã đăng ký vào BTEC FPT sau khi tìm hiểu kĩ về nơi đây. Môi trường học nơi đây rất thoải mái, sinh viên được phép tự do nêu ý kiến và quan điểm cá nhân của mình. Giảng viên cũng là lý do khiến mình ngày càng yêu thích và muốn theo đuổi ngành Lập trình máy tính  hơn. Mặc dù việc học code khá là khô khan, thầy cô luôn tìm cách khiến các bài giảng trở nên sống động hơn như tổ chức workshop, seminar, các buổi giao lưu với chuyên gia,… Do đó chúng mình vừa được thực hành những lí thuyết đã học, vừa được học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.”

Nguyễn Công Dũng - Sinh viên Khóa 5 chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

nguyen cong dung 2

Dù mới là sinh viên năm 2, Công Dũng đã sở hữu bảng thành tích khủng khiến nhiều người ngưỡng mộ:

- Hiệp sĩ khối ngành Lập trình máy tính - học kỳ Fall 2022

- Hiệp sĩ khối ngành Lập trình máy tính - học kỳ Spring 2023

- Sinh viên xuất sắc học kì Fall 2021

- Sinh viên xuất sắc học kì Spring 2022

- Sinh viên xuất sắc học kì Summer 2022

Không những thế, cậu bạn còn vô cùng năng nổ trong việc tham gia các hoạt động ngoại khóa ở trường. Hiện tại, Công Dũng đang tham gia dạy kèm các bạn sinh viên K6 các môn học thuộc chuyên ngành Lập trình trình máy tính. Cậu bạn cho biết: “Mình mong muốn có thể chia sẻ niềm đam mê lập trình của bản thân đến với các bạn sinh viên khác. Lập trình không hề khô khan như mọi người vẫn nghĩ, điều quan trọng là các bạn cần có đam mê và động lực để theo đuổi con đường bản thân đã chọn.”

MEF9789 1

Cậu bạn không ngần ngại chia sẻ về bí kíp học tập của bản thân: “Để có thể học tốt chuyên ngành này, việc thực hành là rất quan trọng. Ngoài giờ học, mình vẫn thường tự ôn tập và luyện tập thêm ở nhà. Ngoài ra, mình cũng hay mày mò trên các trang web, diễn đàn và học được khá nhiều tips hay ho, nhờ đó mình có thể làm tốt các đề bài mà giảng viên giao.”

Cảm ơn những chia sẻ đáng quý của 2 hiệp sĩ của kỳ Spring 2023 tại BTEC FPT Hà Nội. Chúc cho các bạn sẽ tiếp tục gặt hái được những thành công lớn hơn trên con đường mình đã chọn. 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn