CAO ĐẲNG QUỐC TẾ BTEC FPT - HÀ NỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỄ TỐT NGHIỆP SINH VIÊN KHÓA I

13:05 21/09/2020

Mới đây, tại Hà Nội, gần 100 tân cử nhân ở cả 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Công nghệ thông tin quốc tế, Thiết kế đồ họa quốc tế tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã chính thức tốt nghiệp. Với những kiến thức quốc tế và kỹ năng thực tế được trang bị trên ghế nhà trường, các em chắc chắn sẽ là những ứng viên có năng lực cạnh tranh trên thị trường lao động.
Ngày 19/9 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên với sự tham gia của các đại diện cơ quan Giáo dục, đại diện các doanh nghiệp đối tác, các vị khách quý trong và ngoài nước, toàn thể quý thầy cô, đại diện phụ huynh và sinh viên xuất sắc. Đây là sự kiện quan trọng và có nghĩa không chỉ đối với các bạn sinh viên và phụ huynh mà còn các thầy cô, giảng viên và cán bộ nhà trường.
3

Cao đẳng Quốc tế BTE FPT cơ sở Hà Nội đã tổ chức thành công Lễ tốt nghiệp cho sinh viên khóa đầu tiên

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hải Long – Giám đốc trường Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội chia sẻ: “Ngày hôm nay, các em đã chính thức tốt nghiệp trở thành các tân cử nhân, nhưng các em cần nhớ rằng, đây không phải là điểm kết thúc mà chính là một sự khởi đầu mới cho quá trình phát triển và đóng góp những giá trị tốt đẹp cho xã hội. Các thầy cô đã trang bị cho các em những kiến thức theo chuẩn quốc tế và kỹ năng nghề nghiệp thực tiễn mang tính cập nhật liên tục để các em có thể tự tin khẳng định năng lực bản thân, cất cao đôi cánh chinh phục những ước mơ lớn lao, những vùng trời mới lạ. Và các em hãy nhớ rằng, phía sau các em luôn có nhà trường và gia đình luôn sẵn sàng đồng hành và ủng hộ”.
2

Ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Buổi lễ còn có sự tham gia của Giám đốc phát triển Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc tại Việt Nam, ông Lê Tuấn Dũng phát biểu: “Lễ tốt nghiệp BTEC ngày hôm nay chỉ là một trong những mốc ghi nhận thành tựu của các em trong học tập, tôi mong muốn rằng sẽ có nhiều dấu mốc khác được xác lập trong cuộc đua đường trường trong cuộc đời của mỗi cá nhân. Các em có sức mạnh ý chí để quyết định tương lai của chính mình và chính xã hội các em đang sống. Có nhiều lựa chọn mở cho các em, mục tiêu của mỗi cá nhân cũng khác nhau nhưng suy cho cùng chì là phép hoán vị. Chỉ có một mục tiêu duy nhất, không hề dễ dàng là những thành công của các em phải được công nhận một cách đúng nghĩa. Phần thưởng cho các em là sự ghi nhận của cộng đồng vì những đóng góp tích cực cho xã hội”.
1

Ông Lê Tuấn Dũng chia sẻ với các tân cử nhân tại Lễ tốt nghiệp

Nằm trong mục tiêu nâng cao chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc Cao đẳng quốc tế, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho thị trường lao động trong giai đoạn toàn cầu hóa của ngành giáo dục Việt Nam, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn ứng dụng những thành tựu khoa học thế giới trong giảng dạy và trở thành cầu nối giúp sinh viên đến gần hơn với doanh nghiệp trong và ngoài nước.
Với chủ đề “Cất cánh”, buổi lễ đánh dấu bước chuyển mình của các tân cử nhân dưới sự chứng kiến của các quý phụ huynh, quý đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường. Gần 100 sinh viên đã chính thức tốt nghiệp ở cả 3 chuyên ngành: Quản trị kinh doanh quốc tế, Thiết kế đồ họa quốc tế và Công nghệ thông tin quốc tế. Với tấm bằng BTEC HND có giá trị công nhận trên toàn cầu, sinh viên có thể học chuyển tiếp vào năm cuối   tại cấc trường đại học chấp nhận văn bằng này hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hàng trăm trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.
Sứ mệnh của BTEC Việt Nam là hoạt động trên lợi ích chung cho sự phát triển của BTEC – chương trình đào tạo nghề nghiệp bậc cao đẳng theo chuẩn quốc tế của Pearson Education. Trong dài hạn, BTEC Việt Nam mong muốn sẽ xây dựng được một cộng đồng BTEC lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng, đóng góp cho sự phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn