CẨM NANG "CƯA ĐỔ" NHÀ TUYỂN DỤNG CHO SINH VIÊN KINH TẾ

18:44 05/10/2021

Là những sinh viên kinh tế sắp ra trường, có lẽ nhiều bạn không tránh khỏi lo lắng khi chuẩn bị bước chân sang môi trường doanh nghiệp. Bên cạnh trình độ chuyên môn thì yếu tố nào giúp các bạn chinh phục được các nhà tuyển dụng khó tính trong thời đại 4.0. Câu trả lời sẽ xuất hiện trong tọa đàm: "Doanh nghiệp cần gì ở sinh viên kinh tế thời 4.0" do Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT tổ chức vào 14:30 ngày 06/10/2021.

Poster
Chương trình tọa đàm: "Doanh nghiệp cần gì ở sinh viên thời 4.0" được tổ chức với quy mô toàn quốc

Cách mạng công nghiệp không chỉ là sự thay đổi lớn lao về cả nền kinh tế mà còn tác động đến văn hóa xã hội một cách toàn diện. Điều này mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp chuyển đổi số.Với sự xuất hiện của robot, AI,... lực lượng lao động dồi dào không còn là thế mạnh nữa, thậm chí bị đe dọa nghiêm trọng trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

Đứng trước sự chuyển mình này, thế hệ Z - nguồn nhân sự tiềm năng trong tương lai sẽ phải thay đổi như thế nào để nâng cao năng lực cạnh tranh của bản thân trên thị trường lao động vốn đã khắc nghiệt. Chương trình hội thảo: “DOANH NGHIỆP CẦN GÌ Ở SINH VIÊN KINH TẾ THỜI 4.0” sẽ là “cẩm nang” thực tế giúp các bạn sinh viên nắm bắt “insight” tuyển dụng của doanh nghiệp. Từ đó trang bị được những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường.
Đồng hành và chia sẻ cùng các bạn sinh viên về tuyệt chiêu chinh phục các nhà tuyển dụng khó tính trong thời 4.0 sẽ là các chuyên gia, CEO, quản lý cấp cao tại các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.
Khach moi 02
Chị Nguyễn Thị Thu Giang - Quản lý cấp cao Navigos Search với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia và hơn 10 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự cấp trung và cấp cao.
Khach moi 01
Chị Ngô Hồng Trang - Giám đốc Kênh thẻ - công ty LOTTE VN với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với vị trí quản lý tại ngân hàng HSBC và công ty tài chính LOTTE Việt Nam.
Khach moi 04
Anh Nguyễn Việt Nam - Nhà sáng lập Tired City - Công ty chuyên quản lý, thiết kế, sản xuất và phân phối các tác phẩm nghệ thuật của các nghệ sĩ Việt Nam.
Thông tin chương trình:
Thời gian: 14:30 ngày 06/10/2021
Meeting ID: 666 913 4383
Passcode: s2SXyr
Chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage chính thức của Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn