Các trường cao đẳng xét học bạ TP. Hồ Chí Minh 2023

10:16 03/07/2023

Hồ Chí Minh - thành phố hiện đại, sôi động và phát triển, là một trong những trung tâm giáo dục hàng đầu của Việt Nam, là nơi tập trung nhiều trường cao đẳng nổi tiếng. Với việc xét học bạ ngày càng phổ biến, các trường cao đẳng tại TP. Hồ Chí Minh đang đáp ứng nhu cầu đa dạng của các thí sinh trong việc lựa chọn trường học phù hợp. Dưới đây là các trường cao đẳng xét học bạ TP. Hồ Chí Minh.

Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT

BTEC FPT là một chương trình đào tạo cao đẳng hàng đầu với sự kết hợp giữa hệ thống giáo dục FPT Education và Pearson Education đến từ Anh Quốc. BTEC FPT đem đến cho học viên một trải nghiệm học tập vượt trội và khả năng cạnh tranh cao trong ngành công nghệ. Với sự kết hợp tinh tế giữa lý thuyết và thực hành, chương trình giúp học viên phát triển kỹ năng thực tế và ứng dụng, từng bước xây dựng nền tảng vững chắc cho tương lai nghề nghiệp. BTEC FPT tập trung vào việc đào tạo ngành công nghệ thông tin, thiết kế đồ họa và quản trị kinh doanh quốc tế. Sinh viên sẽ được tiếp cận với một môi trường học tập đa dạng, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại.

*Phương thức tuyển sinh Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT:

 • Thí sinh Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Thí sinh có bằng tốt nghiệp trung cấp và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông hoặc giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa trung học phổ thông theo quy định.

Các ngành đào tạo: 

 • Kỹ thuật máy tính
 • Phân tích dữ liệu (Data Analytics)
 • Marketing
 • Quản trị kinh doanh
 • Logistics và quản lý chuỗi cung ứng
 • Thiết kế đồ họa
 • Thiết kế nội thất

Thời gian học: 2 năm

Địa chỉ:

 • Hà Nội: Tòa BTEC FPT, Trịnh Văn Bô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 66 Võ Văn Tần, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
 • Hồ Chí Minh: Toà F, công viên phần mềm Quang Trung, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TP.Hồ Chí Minh
 • Cần Thơ: Số 41, Cách Mạng Tháng 8, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Hotline: 0329.605.828

Wesbite: https://btec.fpt.edu.vn/

👉 Xem thêm: Danh sách các trường đại học xét học bạ TP. Hồ Chí Minh 2023
👉 Xem thêm: Các trường đại học lấy điểm thấp ở TPHCM 2023
👉 Xem thêm: Top 7 trường cao đẳng ở TP HCM 2023
👉 Xem thêm: Top 7 trường đại học thiết kế đồ họa TP. Hồ Chí Minh
👉 Xem thêm: Top 7 trường đào tạo logistics ở TPHCM tốt nhất 2023 

Xét tuyển học bạ với Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT
Xét tuyển học bạ với Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT--

Trường Cao đẳng Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh

Ngày 03/02/2005, Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo quyết định 620/QĐ-BGD&ĐT-TCCB của Bộ Giáo dục & Đào tạo, dựa trên cơ nâng cấp từ Trường Trung học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (15/09/1989). Trường Cao đẳng Kinh Tế TP. Hồ Chí Minh là một trong những trường cao đẳng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và có uy tín trong lĩnh vực đào tạo kinh tế và quản trị kinh doanh. Trường đã xây dựng được tên tuổi và vị thế vững chắc trong cộng đồng giáo dục với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, cam kết mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và rèn luyện thực tế, giúp phát triển năng lực và kỹ năng cần thiết để thành công trong sự nghiệp. 

*Phương thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế TP. Hồ Chí Minh:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ THPT hoặc tương đương.
 • Xét điểm thi THPT Quốc gia hoặc xét điểm TB năm lớp 12 
 • Thí sinh cần đáp ứng các tiêu chí phụ như điểm thi môn Toán tối thiểu là 5/10 (ngành Kế toán); điểm thi môn tiếng Anh tối thiểu là 5/10 (ngành tiếng Anh)

Banner TNNN2 1

Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Công thương TP. Hồ Chí Minh (20/1/2009) hay còn được gọi là trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp II được nâng cấp vào ngày 27/12/200 với nền tảng xây dựng ban đầu là trường Kỹ thuật Công nghiệp nhẹ (20/10/1976). Trường đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công thương. Trường Cao Đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao. Chương trình giảng dạy tại trường được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động, cung cấp kiến thức chuyên sâu về kinh doanh, quản lý, marketing, tài chính.

*Phương thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Thương TP. Hồ Chí Minh

 • Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT Quốc gia
 • Xét tuyển dựa vào kết quả 5 học kỳ THPT
 • Xét tuyển dựa vào HK1 và HK2 lớp 12
 • Xét điểm thi đánh giá năng lực ĐHQG Tp. Hồ Chí Minh
Xét học bạ với cao đẳng công thương TP Hồ Chí Minh
Xét học bạ với cao đẳng công thương TP Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh đã từng có rất nhiều tên theo mục tiêu của các giai đoạn của trường như: Trường Dạy nghề Trung học Lý Tự Trọng, Trung học Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh… Và chính thức sử dụng tên Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng thông qua công văn số 1130/QĐ-LĐTBXH vào ngày 17/07/2017. Với phương châm "Học để làm, học để làm tốt", Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh tập trung vào việc đào tạo và nâng cao kỹ năng thực hành cho sinh viên. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức và hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập. Trường cung cấp các chương trình đào tạo đa dạng trong các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Kế toán, Du lịch và dịch vụ lữ hành, Quản trị nhà hàng và khách sạn, Thiết kế đồ họa.

*Phương thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh

 • Xét điểm trung bình HK1 hoặc điểm trung bình cả năm lớp 12 (thí sinh đã tốt nghiệp THPT và chưa tốt nghiệp THPT)
 • Xét điểm trung bình HK1 hoặc điểm trung bình cả năm lớp 9 (thí sinh tốt nghiệp THCS)

Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn

Trường tiền thân từ Trung tâm Dạy nghề Quận 8, được thành lập ngày 06 tháng 8 năm 1985 theo Quyết định số 73/QĐ-UB của Ủy ban nhân dân Quận 8. Ngày 17 tháng 7 năm 1998, trung tâm trở thành trường trung học dạy nghề. Ngày 28 tháng 05 năm 2009, trường được nâng cấp thành Trường Trung cấp nghề Kỹ thuật Nam Sài Gòn theo Nghị quyết số 2634/QĐ-UBND của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Từ ngày 18 tháng 6 năm 2018 đến nay, trường được hiện đại hóa trở lại và mang tên Trường Cao đẳng Bách khoa Nam Sài Gòn. Với tầm nhìn đào tạo theo chuẩn quốc tế, trường đào tạo đa dạng và linh hoạt trong các ngành nghề như Công nghệ thông tin, Kỹ thuật công trình, Quản trị kinh doanh, Du lịch và dịch vụ lữ hành, Thiết kế đồ họa.

*Phương thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Bách Khoa Nam Sài Gòn

 • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên; 
 • Học sinh tốt nghiệp Trung cấp và hoàn thành chương trình văn hóa dành cho học sinh Trung cấp
 • Căn cứ vào học bạ lớp 12, hoặc điểm thi Tốt nghiệp THPT hoặc bảng điểm các môn văn hóa.

Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh không chỉ mang đến cho học sinh một môi trường học tập chuyên nghiệp, mà còn tạo điều kiện thuận lợi để họ phát triển tư duy sáng tạo và khám phá tiềm năng bản thân. Trường cam kết cung cấp cho học sinh những kiến thức chất lượng và cập nhật nhất trong lĩnh vực kinh tế và kỹ thuật. Chương trình đào tạo đa dạng và linh hoạt, giúp học sinh lựa chọn theo đam mê và khả năng cá nhân của mình.

*Phương thức tuyển sinh Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT 
 • Xét tuyển theo điểm trung bình chung học tập, của học bạ lớp 10, lớp 11, học kỳ 1 hoặc cả năm lớp 12 theo chỉ tiêu tuyển sinh của mỗi ngành.

Trường Cao Đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh là một ngôi trường nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực xây dựng tại TP. Hồ Chí Minh. Sinh viên sẽ được tiếp cận với kiến thức chuyên sâu và ứng dụng thực tiễn, từ quy trình xây dựng, quản lý dự án, thiết kế kiến trúc đến công nghệ xây dựng và quản lý an toàn. Ngoài ra, trường cũng chú trọng vào việc phát triển kỹ năng thực hành cho sinh viên. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được tham gia vào các hoạt động thực tế như thực tập tại các công trường xây dựng, tham quan các dự án xây dựng thực tế và tham gia các cuộc thi, hội thảo liên quan đến ngành xây dựng.

*Phương thức tuyển sinh Trường Cao Đẳng Xây dựng TP. Hồ Chí Minh

 • Học sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương 
 • Người có bằng tốt nghiệp trình độ trung cấp và có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc đã học và thi đạt yêu cầu các môn văn hóa trung học phổ thông theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Xét tuyển theo kết quả thi THPT năm 2023
 • Xét tuyển dựa vào học bạ THPT
 • Xét tuyển theo học bạ lớp 10, lớp 11 và HK1 lớp 12
Xét học bạ với cao đẳng xây dựng TP Hồ Chí Minh
Xét học bạ với cao đẳng xây dựng TP Hồ Chí Minh

Mùa tuyển sinh đã đến, các thí tinh đều đứng trước một quyết định quan trọng - lựa chọn trường đại học, cao đẳng phù hợp để khởi đầu hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Với xu hướng hiện nay, việc xét tuyển bằng học bạ năm 2023 đã mở ra cơ hội công bằng và tôn trọng sự cống hiến của các em trong quá trình học tập. Chúc các em tân sinh viên tìm được ngôi trường đúng như mong đợi và bước vào một tương lai tươi sáng!

Tags:

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn