Khai màn bảng C, Mixed Team chiến thắng thuyết phục

Trận đấu mở màn bảng C đã diễn ra vào lúc 8:00 ngày 6/5/2018 tại sân bóng đá mini Chảo Lửa với sự đối đầu của Mixed Team và Cỗ Xe Tăng.

Nhập cuộc đầy tự tin và nhanh chóng nắm thế chủ động, các cầu thủ Mixed Team liên tục áp sát khung thành Cỗ Xe Tăng và chỉ trong vòng 10 phút, Mixed Team đã sở hữu liên tiếp 2 bàn thắng cho mình. Dần lấy lại tinh thần, các cầu thủ Cỗ Xe Tăng đã có nhiều đợt phản công sắc nét hơn và tạo được 1 pha thành bàn ở những phút cuối hiệp 1. Những tưởng hiệp đấu đầu tiên sẽ kết thúc với tỉ số 2-1 thì trong một pha lên bóng nhanh, Mixed Team đã làm tung lưới đối phương kết thúc hiệp 1 với tỉ số 3-1.

Sang hiệp thi đấu thứ 2, các cầu thủ Mixed Team tràn lên tấn công áp đảo đội bạn và ghi thêm cho mình 3 bàn thắng nữa.

Kết quả trận đấu:

Thẻ Vàng: Phạm Dương Thanh Toàn (Mixed Team)

Điểm số bảng C hiện tại như sau:

Một số hình ảnh trận đấu:

Danh sách cầu thủ ghi bàn đến thời điểm hiện tại:

(Hiếu Thảo)

Khai màn bảng C, Mixed Team chiến thắng thuyết phục
4.8 / 274 vote[s]

Đăng ký tuyển sinh trực tuyến ngay

Đăng ký ngay