BTEC FPT LIÊN KẾT CHIẾN LƯỢC VỚI ĐỐI TÁC CHÍNH CỦA GOOGLE

17:57 10/05/2021

Là một trong 3 đối tác chính của Google, mới đây công ty TNHH Data care đã ký kết hợp tác chiến lược với Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT vào ngày 10/05, đánh dấu cột mốc phát triển bền vững giữa doanh nghiệp và nhà trường.

Cơ hội việc làm ngay tại sân nhà của sinh viên BTEC FPT

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing. Data Care hiện đang là đối tác Top 3 cấp cao của Google. Đồng thời chịu trách nhiệm đào tạo chuyên môn cho các trường Đại Học, doanh nghiệp như Đại học FPT, Đại học Tài chính - Marketing, Đại Phúc Group, Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT.

IMG 5689
Công ty TNHH Data Care đang là một trong những cái tên nổi bật trong ngành. Đồng thời, doanh nghiệp hiện đang là đối tác chính của Google

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến việc cắt giảm nhân sự của đại đa số doanh nghiệp tại Việt Nam. Tuy nhiên, công ty TNHH Data Care luôn chú trong vào nguồn nhân lực trẻ, đồng thời không ngừng tuyển quân khắp cả nước. Đặc biệt, công ty luôn có những chính sách ưu ái, đảm bảo cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên trường Quốc Tế.Do vậy, sự hợp tác chiến lược giữa Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT và Data Care nằm trong kế hoạch đào tạo phát triển thế hệ Genz năng động, sáng tạo, sẵn sàng thích nghi trong mọi môi trường làm việc.

Lợi thế cạnh tranh của sinh viên BTEC FPT

Sống và học tập trong môi trường năng động, được đào tạo bằng dự án thực tế tại thông qua các dự án ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường, đồng thời sở hữu lối tư duy sáng tạo. Đây là những lợi thế cạnh tranh của sinh viên BTEC FPT khiến nhiều doanh nghiệp "không thể rời mắt".
185196673 150374760429300 5391140477652615532 n
Sinh viên BTEC FPT sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh khiến đối tác của Google không thể rời mắt
Bày tỏ mong muốn hợp tác lâu dài với BTEC FPT,  ông Nguyễn Minh Tuấn – CEO Công ty TNHH Data Care mạnh tầm quan trọng của việc đào tạo nên một thế hệ sinh viên năng động, nhiệt huyết, không ngừng học là triết lí đào tạo mà công ty luôn hướng đến. Ngoài ra, ông Tuấn còn cho biết thêm: "Các bạn sinh thực tập tại công ty  sẽ được hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp".

Về phía đại diện Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT HCM bà Ngô Quỳnh Bảo Trâm - Giám Đốc BTEC FPT HCM chia sẻ:" Cao Đẳng Anh Quốc  BTEC FPT luôn luôn mong muốn mở rộng hợp tác với các doanh nghiệp bên ngoài hệ thống FPT để tạo cơ hội việc làm đa dạng cho các bạn sinh viên của trường. Cho nên đối với các doanh nghiệp chủ động liên hệ hợp tác như thế này chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp nhân lực tối đa cho quý công ty”.

Đăng ký ngay TẠI ĐÂY để trở thành những công dân toàn cầu trong trong tương lai với học bổng lên tới 70%.

Hotline: 0329605828

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn