BTEC FPT hợp tác đào tạo tuyển dụng với Tek Experts Việt Nam

9:48 14/11/2017

Ngày 13/11, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Công ty Tek Experts Việt Nam đã ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) về thỏa thuận hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực đối với sinh viên thông qua chương trình Tek Academy.
BTEC FPT là trường đào tạo nghề nghiệp quốc tế bậc cao theo chương trình BTEC từ Anh Quốc. Đào tạo tập trung vào 3 chuyên ngành chính là quản trị kinh doanh quốc tế, thiết kế đồ họa quốc tế và công nghệ thông tin quốc tế, đưa ra các phương pháp học tối ưu nhằm giúp sinh viên phát triển về cả trí tuệ lẫn kỹ năng, tư duy nghề nghiệp.
Buổi ký kết có sự góp mặt của ông Nguyễn Mạnh Tường – Tổng Giám đốc công ty Tek Experts Việt Nam; bà Nguyễn Lệ Hằng – Giám đốc nhân sự khu vực châu Á - Tek Experts Việt Nam; chị Đỗ Thị Giang – Điều phối chương trình “Hợp tác Đào tạo, Tuyển dụng cùng hệ thống các trường Đại học tại Việt Nam” - Tek Experts Việt Nam; ông Vũ Hải Long - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT; chị Trương Thị Minh Châu – Cán bộ quản lý và phụ trách công tác sinh viên BTEC FPT; anh Vũ Trường Lực – Trưởng phòng Marketing BTEC FPT; chị Vũ Thị Kim Liên – Trưởng phòng tư vấn tuyển sinh BTEC FPT cùng đội ngũ CBNV tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.
IMG 0063

Công ty Tek Experts Việt Nam trao đổi làm việc tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT.

Theo bản thỏa thuận, sinh viên BTEC FPT sẽ được tham gia hoàn toàn miễn phí các chương trình hướng nghiệp nhằm nâng cao năng lực, kiến thức chuyên môn tại Tek Academy. Qua đó Tek Experts Việt Nam cũng sẽ có thể tìm kiếm, phát hiện cũng như đào tạo được những nhân lực giỏi, có khả năng thích nghi với công việc, vị trí cần tuyển. Ngoài ra tại các chương trình hội thảo, định hướng nghề nghiệp cho sinh viên cũng sẽ có sự phối hợp giữa BTEC FPT và Tek Experts Việt Nam nhằm đem đến cho sinh viên những kiến thức chuyên môn phù hợp nhất.
Tek Experts là đơn vị cung cấp uy tín và hàng đầu về các dịch vụ hỗ trợ phần mềm, phát triển ứng dụng, giáo dục và đào tạo, hỗ trợ kinh doanh, chăm sóc khách hàng, hỗ trợ phần cứng và giải pháp phần mềm cho thị trường châu Âu, châu Á và châu Mỹ.
IMG 0027

Ông Vũ Hải Long – Giám đốc BTEC FPT (trái) và ông Nguyễn Mạnh Tường – Tổng Giám đốc Tek Experts Việt Nam (phải) đặt bút ký kết chính thức thỏa thuận hợp tác hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Chia sẻ thêm về việc lựa chọn BTEC FPT là đối tác trong vấn đề tuyển dụng, ông Nguyễn Mạnh Tường – Tổng Giám đốc công ty Tek Experts Việt Nam cho hay: “Tôi rất vui mừng khi Tek Experts và BTEC FPT đều cùng chung mục đích hợp tác là tất cả vì sinh viên. Với mục tiêu là “Công ty ngàn người” tại Việt Nam, Tek Experts đang cần rất nhiều nguồn nhân lực đủ cả về chất lượng lẫn số lượng. Thông qua Tek Academy nhằm đào tạo ngoại ngữ và kĩ thuật trực tiếp kiến thức chuyên môn ngay trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại đang có của Tek Experts Việt Nam. Tin tưởng chất lượng giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế như tại BTEC FPT, kỳ vọng sẽ có một nguồn nhân lực đáng giá”
Nhận thức được tầm quan trọng của việc hội nhập để phát triển trong thời kỳ cách mạng 4.0 đang bùng nổ mạnh mẽ, BTEC FPT luôn sẵn sàng hợp tác và chào đón những công ty, tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước nhằm đem tới cho sinh viên những cơ hội được tuyển dụng với điều kiện tốt nhất. Ngay cả trong chương trình giảng dạy, BTEC FPT luôn hướng tới một nền giáo dục thông minh và toàn cầu hóa.
Bản thỏa thuận còn nêu rõ lợi ích cộng đồng, lợi ích nhân văn mà sinh viên BTEC FPT sẽ nhận được từ Tek Experts Việt Nam. Đối với sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, sinh viên nghèo vượt khó học giỏi hoặc thực tập với kết quả tốt tại Tek Experts Việt Nam sẽ được công ty hỗ trợ các suất học bổng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần học tập, trau dồi kiến thức nghề nghiệp.
Ông Vũ Hải Long – Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cho rằng: “Chương trình Tek Academy được triển khai thực sự đem lại giá trị về việc giải quyết vấn đề chất lượng nguồn nhân lực song hành cùng với chương trình đào tạo tại nhà trường. BTEC FPT mong muốn sinh viên ngoài việc được tham gia thực tập tại Tek Experts Việt Nam, chúng tôi còn mong muốn các em có cơ hội được giao lưu, chia sẻ kỹ năng chuyên môn từ chính những nhân viên, quản lý đã thành công tại Tek Experts”.
IMG 0054

Ký kết bản ghi nhớ hợp tác là tiền đề đầu tiên trong mục tiêu hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Chú trọng vào đào tạo kỹ năng nghề nghiệp, BTEC FPT trân trọng những hỗ trợ tối ưu về vấn đề tuyển dụng, phát triển nguồn nhân lực ngay từ khi các em còn là sinh viên. Việc làm luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu đối với mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài lợi thế được học tập trong môi trường doanh nghiệp từ tập đoàn FPT tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, các em sinh viên còn có thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc đa dạng hơn tại các công ty, doanh nghiệp khác nữa.
Chính thức là thành viên của tổ chức BTEC Việt Nam ngày 9/11 vừa qua, BTEC FPT kỳ vọng sẽ là một trong số những đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo tập trung chương trình BTEC từ Anh Quốc do Pearson Education cung cấp. Mỗi năm có hơn một triệu sinh viên theo học, 98% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay và hơn 100 quốc gia trên thế giới công nhận sinh viên có bằng BTEC HND được tuyển dụng thẳng.
 


Cao đẳng Quốc tế BTEC - FPT xét tuyển học bạ THPT, trình độ tiếng Anh đạt IELTS 4.5 trở lên hoặc tương đương và đáp ứng yêu cầu tuyển chọn của chương trình. Đặc biệt thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán và môn Tiếng Anh từ 6.0 trở lên hoặc điểm thi đại học từ 10 điểm trở lên sẽ được ưu tiên tuyển thẳng.
Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Nhận ưu đãi nhập học sớm vui lòng truy cập www.btec.fpt.edu.vn để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình tập đoàn FPT đào tạo và tuyển dụng tại BTEC FPT.
BTEC HND (Business And Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh, được thống nhất giảng dạy tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng và là chương trình đào tạo tồn tại song song với các chương trình đại học truyền thống tại nước Anh. BTEC là chứng chỉ nghề của Edexcel nổi tiếng và được coi trọng tại Anh. Từ năm 1984, chứng chỉ này đã được cấp cho sinh viên phổ thông, cao đẳng và là chứng chỉ độc quyền của Edexcel. Bằng BTEC HND được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận.


 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn