BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 1 2017 - 2020

10:40 26/09/2020

Chiều ngày 25/9/2020 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh long trọng tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên Khóa 1 2017 - 2020, tại trung tâm hội nghị The Chateau, số 26 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, TP.HCM.

tn 1

Lễ tốt nghiệp sinh viên khóa 1 2017 - 2020 của BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh. 

Đến tham dự buổi lễ có bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT, các thầy cô giảng viên, cán bộ nhân viên, các doanh nghiệp khách mời, phụ huynh cùng sinh viên tốt nghiệp. 

tn 5

Bà Lê Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT. 

Mở đầu buổi lễ tốt nghiệp, bà Lê Thị Hồng Hạnh có đôi lời phát biểu, đại diện cho nhà trường bày tỏ niềm hân hoan trước sự kiện trọng đại này, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc đến quý phụ huynh, thế hệ sinh viên đã tin tưởng và chọn BTEC FPT làm nơi chắp cánh những ước mơ trong tương lai. Bà chia sẻ: “Chúng ta đều biết BTEC là chương trình chuẩn giáo dục Anh Quốc mang thương hiệu đẳng cấp Châu Âu trực thuộc Tổ chức Pearson, với hơn 700 trường đại học trên thế giới chấp nhận chuyển tiếp. Sau khi tốt nghiệp, có thể các em sẽ lựa chọn đi làm, có thể sẽ lựa chọn chuyển tiếp đến các trường đại học trong và ngoài nước, nhưng cô nghĩ đây sẽ là kỉ niệm đáng nhớ khi chúng ta có thể có được một lễ tốt nghiệp diễn ra trong 1 năm covid toàn cầu thế này. Thật sự đây là một năm nhiều biến động, và cô cũng như nhà trường cũng đã từng lo lắng khi toàn nước Anh đang trong chế độ cách ly toàn diện, các quy trình chấm điểm phải thực hiện từ xa giữa Anh và Việt Nam, các khâu vận chuyển gặp nhiều trở ngại. Nhưng mọi thứ đã qua, nhà trường đã nhận được những tấm bằng tốt nghiệp được in ấn và kiểm định từ một nơi xa xôi trong tình hình Covid đang diễn biến phức tạp tại Châu Âu. Cầm tấm bằng được gửi từ vùng dịch Châu Âu ấy với nhiều cảm xúc để thấy rằng sinh viên Việt Nam đang là những nhân vật quan trọng trong công cuộc giáo dục này”.

tn 9

Quý phụ huynh không giấu được niềm xúc động tự hào trong ngày lễ tốt nghiệp của con em mình.

Hòa cùng niềm xúc động được bày tỏ từ phía nhà trường, quý phụ huynh, quý doanh nghiệp và đơn vị tài trợ cũng có đôi lời phát biểu; trân trọng người lái đò với nghề giáo dục đầy cao quý, là nhịp cầu kết nối bao lớp người trẻ đến với doanh nghiệp, với cuộc sống nghề nghiệp tương lai. 

tn 4

tn 3

Lễ tốt nghiệp đánh dấu son quan trọng trong cuộc đời của thế hệ sinh viên khóa 1, khép lại những tháng ngày thanh xuân cùng học, cùng nhau vui cười khi còn chung mái nhà BTEC FPT. Đây không phải là điểm kết thúc, mà là sự khởi đầu một chương mới - một chặng đường mới với bao cơ hội đón chờ ở phía trước. 

tn 6

tn 7

Khoảnh khắc cô trò trao nhau nụ cười, ánh nhìn trìu mến trong thời khắc quan trọng khiến ai cũng không khỏi xúc động.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn nỗ lực ngày đêm không ngừng nghiên cứu phương pháp giảng dạy, ứng dụng công nghệ hiện đại vào công tác giảng dạy, tối ưu hóa lý thuyết đồng thời lồng ghép kiến thức bài học thông qua các dự án thực tế trong sinh viên. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là nơi để thế hệ trẻ tin tưởng, học tập và phát triển. 

tn 13

Khoảnh khắc tung chiếc mũ lên cao - Khoảnh khắc tung lên trời ước mơ hoài bão.

Khép lại buổi lễ đầy ý nghĩa, mong rằng thế hệ sinh viên BTEC FPT sẽ luôn tự tin vững bước trên con đường tương lai phía trước.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn