BTEC FPT Hà Nội hân hoan đón chờ sự kiện chào đón Tân sinh viên

9:29 08/09/2017

 
Sáng 09/09 tới đây, tiếp nối chuỗi sự kiện chào mừng năm học mới trên khắp cả nước, BTEC FPT tiếp tục tổ chức Lễ Khai giảng đợt II tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia - Hà Nội với sự tham gia của gần 200 em Tân sinh viên cùng phụ huynh và những khách mời đặc biệt. Hồi hộp và háo hức là cảm nhận chung cho ngày đặc biệt đánh dấu thời khắc chính thức trở thành sinh viên của những cô gái chàng trai tuổi 18.
Trước đó vào ngày 18/08, BTEC FPT đã tổ chức Lễ Khai giảng đợt I tại Trung Tâm Hội Nghị The Chateau – TP.Hồ Chí Minh. Gần 200 suất học bổng trị giá tương đương 4 tỷ đồng đã được trao cho sinh viên trên khắp cả nước ngay khi nhập học. Đây thật sự là một nguồn khích lệ tinh thần học tập vô cùng quý giá mà BTEC FPT mang tới cho các em Tân sinh viên.
MG 1994

Lễ Khai giảng BTEC FPT tại TP.Hồ Chí Minh. Ảnh: BTC

Sắp tới đây ngày 09/09, tại BTEC FPT Hà Nội cũng sẽ tổ chức một chuỗi các sự kiện và hoạt động văn hóa nhằm chào đón Tân sinh viên. Mở đầu là Lễ Khai giảng với quy mô hoành tráng cùng nhiều chương trình đặc sắc, những nhân vật khách mời bí ẩn hứa hẹn sẽ đem lại rất nhiều sự bất ngờ thú vị.
21268122 652165934980037 871928805 o
BTEC FPT là trường đào tạo hệ cao đẳng nghề Quốc tế bậc cao, quy trình giảng dạy và đào tạo đều theo chuẩn Anh Quốc. Với ưu thế thời gian học ngắn, chuyên sâu thực hành trong vòng 2 năm, sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay.
Lễ Khai giảng sẽ là tiền đề cho các bạn sinh viên làm quen với môi trường học tập mới mẻ cũng như được tiếp xúc với những hoạt động văn hóa mang tính chất rất “chất” và riêng có tại FPT.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT xét tuyển học bạ THPT. Đặc biệt thí sinh có điểm trung bình lớp 12 môn Toán và môn Tiếng Anh từ 6.0 trở lên sẽ được ưu tiên xét tuyển thẳng.
Do chương trình học hoàn toàn bằng Tiếng Anh, thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu sẽ phải tham dự kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh do trường tổ chức. Toàn bộ thí sinh chưa đạt yêu cầu về đầu vào Tiếng Anh sẽ được tham gia chương trình Tiếng Anh dự bị, đảm bảo 100% sinh viên có thể học tập tại trường mà không lo trở ngại về giới hạn trình độ ngoại ngữ.
Hiện nay ngay khi đăng ký nhập học, thí sinh nhận ngay ưu đãi “Học kỳ 0 đồng” trị giá 12.900.000 đồng và hỗ trợ Laptop 6.000.000 đồng. Đăng ký và truy cập ngay website https://btec.fpt.edu.vn/ để biết thêm chi tiết.

BTEC HND (Business And Technology Education Council Higher National Diploma) là chương trình cao đẳng quốc gia theo tiêu chuẩn Anh, được thống nhất giảng dạy tại hầu hết các trường đại học, cao đẳng và là chương trình đào tạo tồn tại song song với các chương trình đại học truyền thống tại nước Anh. BTEC là chứng chỉ nghề của Edexcel nổi tiếng và được coi trọng tại Anh. Từ năm 1984, chứng chỉ này đã được cấp cho sinh viên phổ thông, cao đẳng và là chứng chỉ độc quyền của Edexcel. Bằng BTEC HND được công nhận bởi các trường học, cao đẳng, đại học, các nhà tuyển dụng và các công ty chuyên nghiệp tai Vương quốc Anh cũng như hơn 100 nước trên thế giới công nhận.

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn