BTEC FPT GRADUATION CEREMONY 2023 - LỄ TỐT NGHIỆP ĐẦY CẢM XÚC CỦA K3 BTEC FPT HÀ NỘI

9:32 09/05/2023

“Chuyến bay mang số hiệu K03 – BTEC FPT khởi hành từ 2019 tới tương lai hạnh phúc sắp hạ cánh, quý khách hãy kiểm tra và cất giữ những kỉ niệm có giá trị. Để đảm bảo hạ cánh an toàn, quý khách vui lòng tắt mọi nỗi buồn, lo lắng và sắp xếp lại mọi dự định tương lai...”

 

MEF5732 scaled

 

Vừa qua, BTEC FPT GRADUATION CEREMONY 2023 - Lễ Tốt Nghiệp dành cho sinh viên Khóa 3 BTEC FPT Hà Nội đã được tổ chức tại trụ sở của tập đoàn FPT – FPT Tower nằm tại số 10 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội. Với chủ đề “Fly Away - chắp cánh bay xa”, Lễ Tốt Nghiệp đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của các bạn sinh viên & sự kết thúc cho quá trình học tập dài hơn 2 năm tại BTEC FPT.

 

Buổi lễ có sự tham gia của thầy Vũ Hải Long - Giám đốc Trung tâm Cao đẳng Quốc Tế, Đại diện của các doanh nghiệp liên kết với BTEC FPT và các thầy cô giảng viên đã cùng đồng hành với các bạn sinh viên trong suốt quá trình học tập tại đây.

 

MEF5419 3 scaled

 

MEF5409 scaled

 

Quan trọng hơn cả, Lễ Tốt Nghiệp có sự tham gia của 50 tân khoa, cùng đông đảo bạn bè, gia đình và người thân của các tân khoa để chúc mừng, cùng chung vui trong ngày lễ đặc biệt này.

 

MEF5761 scaled

 

MEF5764 scaled

 

Các tân khoa đã được trao tận tay tấm bằng tốt nghiệp từ Anh Quốc - sự công nhận cho tất cả nỗ lực và cố gắng trong suốt thời gian theo học tại BTEC FPT. Không những vậy, những món quà tốt nghiệp xinh xắn cũng được trao đến tay các tân khoa như lời cảm ơn và kỉ niệm để nhớ về những năm tháng sinh viên tươi đẹp.

 

MEF5489 scaled

 

MEF5524 scaled

 

MEF5531 scaled

 

MEF5552 scaled

 

Tại buổi lễ, 50 tân khoa cùng thực hiện nghi thức Tri Ân vô cùng đặc biệt: Tất cả tân khoa đã cùng đứng thẳng, cúi mình nghiêm lễ để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô & gia đình - những người đã có công sinh thành, nuôi dưỡng, dìu dắt và dạy bảo bản thân nên người.

 

MEF5619 scaled

 

MEF5628 scaled

 

Hành trình hơn 2 năm học tập tại BTEC FPT cũng được tổng kết lại bằng một video ngắn vô cùng xúc động. Những khoảnh khắc đáng nhớ từ lúc các tân khoa còn là những tân sinh viên mới nhập học, những buổi cùng tham gia các hoạt động ngoại khóa, team building cho đến những giây phút học tập cùng giảng viên, bạn bè đều được ghi hình và tái hiện lại trên màn hình lớn.

 

MEF5656 scaled

 

MEF5658 scaled

 

Xin gửi lời chúc mừng tới tất cả các tân khoa Khóa 3 của BTEC FPT. Chúc cho chặng đường sau này của các bạn sẽ vui vẻ, hạnh phúc và thật nhiều thành công.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn