BTEC FPT ĐÀ NẴNG RỘN RÀNG CHUẨN BỊ LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

Hơn 200 sinh viên cùng toàn thể cán bộ, giảng viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng náo nức chuẩn bị ngày lễ khai giảng diễn ra vào ngày 21-22/11/2020.

Khai giảng tại BTEC FPT không chỉ là tín hiệu bắt đầu một mùa học mới. Mà tại đây còn là lễ hội, ngày các bạn trẻ được vui chơi, giao lưu, xóa đi những khoảng cách và gần nhau hơn. Sinh viên sẽ có những trải nghiệm sôi động, lưu lại kỉ niệm đáng nhớ khi tham gia chương trình teambuilding, lửa trại. Đến với BTEC FPT, các bạn không chỉ được đào tạo trên nền kiến thức mang tầm quốc tế, mà còn được trải nghiệm & khám phá những điều tốt đẹp nhất trong quãng đời sinh viên.

___________________________

Thông tin sự kiện: