BTEC FPT ĐÀ NẴNG KHỞI ĐỘNG CHUỖI SỰ KIỆN ĐÀO TẠO KỸ NĂNG MỀM CHO TÂN SINH VIÊN 

10:46 23/08/2021

Là một thành viên của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT, bạn không chỉ được chú trọng về tiếp nhận nguồn kiến thức thực tế chất lượng mà thêm vào đó là tham gia các hoạt động, chương trình đào tạo nâng cao kỹ năng mềm thường xuyên.

Ngay khi “nhập cuộc” chương trình học, tân sinh viên BTEC FPT sẽ được tham gia ngay vào chuỗi những hoạt động và sự kiện trong năm. Dù dịch bệnh diễn biến phức tạp, học tập chuyển sang hình thức online tạm thời, sinh viên BTEC FPT năm nay vẫn đã nhanh chóng được tham gia những buổi đào tạo ngay trên nền tảng trực tuyến cùng chuyên gia. Tại Đà Nẵng hiện đang tổ chức chuỗi 4 sự kiện đào tạo kỹ năng mềm sẽ được diễn ra vào mỗi tuần bắt đầu từ cuối tháng 8 tới nửa đầu tháng 9. 

Seminar “Kỹ năng học tập dành cho Knights” 

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, Cô Lê Thị Thùy Linh - Giám đốc đào tạo - Giảng viên kinh tế tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng sẽ mang đến những bí quyết học tập cho tân sinh viên K5.

1 1
Seminar “Kỹ năng quản lý bản thân và tìm kiếm các nguồn hỗ trợ” 

Tại seminar này, sinh viên sẽ được gặp gỡ với 1 diễn giả tầm cỡ là Ông Bùi Văn Xuân: 

 • CEO Cty CP TM&DV Khởi Gia Phúc 
 • Trưởng BP Kinh doanh, Khối KHĐC - Ngân hàng Phương Đông OCB 
 • Giảng viên thỉnh giảng Đại học Đông Á 
 • Giảng viên chuyên đề Đại học/CĐ FPT
 • Giảng viên Học viện Đào tạo Kỹ năng Dana Skills
 • Nhà tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Với cương vị là chủ doanh nghiệp, ông Bùi Văn Xuân khẳng định rằng ngoài kiến thức chuyên ngành, chúng tôi còn căn cứ vào yếu tố cá nhân như kỹ năng, sự nhạy bén trong xử lý công việc và giao tiếp, thái độ của mỗi ứng cử viên khi tuyển dụng.., các yếu tố này được người ta gọi là “Kỹ năng mềm” (Soft skill)”.

2

Được biết đến là người không bao giờ ngần ngại trước khó khăn, luôn mỉm cười với mọi thử thách, thầy Bùi Văn Xuân sẽ mang tới cho sinh viên BTEC FPT những hiểu biết về “kỹ năng quản lý bản thân và tìm kiếm nguồn trợ giúp”. Đây được coi là kỹ năng vô cùng quan trọng giúp sinh viên làm chủ được bản thân và hoàn thiện ý tưởng của mình. 

Lớp học “Kỹ năng lập kế hoạch cá nhân” 

Thầy Phạm Tô Hoài, một trong những Chuyên gia tư vấn Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực có tiếng tại các trường Đại học, Cao đẳng và doanh nghiệp miền Trung sẽ mang đến cho sinh viên BTEC “Kỹ năng lập kế hoạch cá nhân” giúp các bạn sinh viên có thể xây dựng lộ trình học tập, làm việc để có hướng đi đúng đắn và theo đuổi đam mê nghề nghiệp của bản thân. Thầy được biết đến với các vị trí như:

 • Chuyên gia tư vấn Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực 
 • Nguyên giám đốc nhân sự và Đào tạo Danang Golden Bay; Glow Mabelle Danang, Kawara My An Onsen Resort
 • Nguyễn Giám đốc đào tạo Vùng 1 - Vinpearl, Vin Ground

3 1

Lớp học “Kỹ năng viết email” 

Viết Email là điều tối cần thiết khi chúng ta bước vào bất cứ môi trường chuyên nghiệp nào. Tưởng dễ mà lại khó, viết email chuẩn như thế nào hiện nay không chỉ sinh viên mà cả những người đã đi làm vẫn chưa hiểu hết. Vì thế, mọi sinh viên BTEC FPT đều phải biết đến và làm đúng “văn hóa” viết email, không chỉ phục vụ cho việc học tập tại trường mà còn cả việc đi làm sau này. 

4

Sinh viên BTEC FPT sẽ được gặp gỡ giảng viên Khánh Mai - một trong những giảng viên dày dặn kinh nghiệm của Tổ chức giáo dục FPT. Cô Khánh Mai sẽ giúp cho sinh viên nắm bắt được bí quyết viết email chuẩn, thuyết phục và lịch sự. 

Hy vọng sinh viên sẽ có những trải nghiệm thú vị và có được nhiều kỹ năng thông qua chuỗi những hoạt động và sự kiện này. 

 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn