BTEC FPT chào đón tân sinh viên tham gia Tuần lễ định hướng

17:28 01/08/2018

Tuần lễ định hướng (Orientation Week) của trường BTEC FPT được bắt đầu từ ngày 30/7 đến 4/8, đây là tuần lễ dành cho các bạn tân sinh viên của nhà trường, nhằm giúp các em sớm hòa nhập được với môi trường mới.
Orientation Week được tổ chức thường niên vào tuần lễ đầu tiên của năm học. Đây là một trong những hoạt động nổi bật, khác biệt của trường quốc tế BTEC FPT so với các trường Đại học, Cao đẳng khác.
Tuần lễ chính thức bắt đầu bằng buổi lễ định hướng tổ chức vào ngày 31/7, nhằm cung cấp những thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào giảng đường quốc tế. Sinh viên được tìm hiểu về chương trình học, tiến độ đào tạo, các quy chế học tập, thi cử và cách sử dụng các tài nguyên học tập.
H3

Các bạn sinh viên đến từ rất sớm để tham dự Lễ định hướng của nhà trường

Tại BTEC FPT, sinh viên được tiếp cận với môi trường học tập chuyên nghiệp nhờ sự tham gia của công nghệ hiện đại. Các hoạt động đào tạo, giảng dạy, quản lí sinh viên được thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ vận hành trực tiếp với sự quản lí chặt chẽ từ giảng viên và các cán bộ đào tạo mà còn qua các hệ thống online, như học liệu các môn chuyên ngành sẽ được chia sẻ cho sinh viên thông qua hệ thống CMS, hệ thống AP dùng để quản lý điểm số của sinh viên, sinh viên sử dụng hệ thống này để theo dõi điểm danh, lấy feedback, theo dõi điểm, theo dõi thời khoá biểu, hệ thống email theo dõi các thông báo từ nhà trường… Đặc biệt, hệ thống thư viện điện tử hoàn toàn miễn phí với gần 100 nghìn đầu sách tới từ các thư viện trong nước và quốc tế mang lại cho sinh viên nguồn tài liệu học tập vô cùng đa dạng và phong phú
H4
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những nội dung giá trị và cần thiết được giảng viên và cán bộ đào tạo phổ biến trong buổi định hướng
Thầy Bùi Duy Linh, Giám đốc Đào tạo BTEC FPT cho biết “Nhà trường luôn tạo điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên”. Trong quá trình học tập, không chỉ giảng viên mà còn rất nhiều bộ phận tham gia hỗ trợ như trợ giảng, IT, công tác sinh viên, thủ thư và trực tiếp ban giám hiệu nhà trường sẽ giải quyết mọi thắc mắc, phản hồi của sinh viên. Đặc biệt, bộ phận công tác sinh viên sẽ vừa là người bạn, vừa là “chị tổng đài” tâm sự tư vấn học đường, đời sống, tình cảm hoạt động 24/7, đồng hành cùng các em trong suốt quãng đời sinh viên của mình.
H1

Thầy Bùi Duy Linh - Giám đốc Đào tạo Trường BTEC FPT chia sẻ về phương pháp, tinh thần học tập và một số đức tính cần thiết của sinh viên khi học tập tại như trung thực, cá tính, sáng tạo, có trách nhiệm với bản thân, xã hội và cộng đồng

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên còn được Giới thiệu Chương trình Phát triển Kĩ năng Cá nhân PDP (Personal Development Program). Chương trình PDP là điểm khác biệt lớn nhất tại BTEC FPT nói riêng và tổ chức giáo dục FE của tập đoàn FPT nói chung. Thông qua môn học, các sinh viên được tham gia các khoá rèn luyện kĩ năng mềm, các hoạt động thể chất cùng các hoạt động xã hội, các sự kiện và sinh hoạt trong các câu lạc bộ của trường để khám phá bản thân, tăng cường thể chất và ý thức đạo đức, trách nhiệm xã hội.
H2

Chị Trà My - cán bộ phụ trách chính về hoạt động công tác sinh viên của nhà trường chia sẻ về về cuộc sống sinh viên muôn màu mà các bạn sẽ phải trải qua trong suốt những năm tháng sắp tới.

Kết thúc Orientation Week, các bạn tân sinh viên đã được trang bị những kiến thức và công cụ đầu tiên để có định hướng và phương pháp chuẩn xác trong học tập và cùng những dự định tương lai.


Trường BTEC FPT Internaltional College là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm. Chỉ sau 3 năm học tại trường, sinh viên được nhận bằng 2 bằng (Cao đẳng quốc tế và Đại học Quốc tế) tại 3 quốc gia.
Trường BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp lớp 12 có điểm học bạ THPT từ 6.0. Để tham gia đăng ký xét tuyển, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn