BTEC FC hùng dũng bước vào vòng bán kết giải GFC 2019 mặc dù đội trưởng bị chấn thương

Đại diện BTEC FC đã có mặt ở bán kết giải bóng đá Greenwich Football Championship với vị trí nhì bảng C. Tuy nhiên ngay trước thềm giải đấu, đội trưởng Võ Lâm Trường của đội BTEC FC đã gặp tai nạn dẫn đến việc chân phải bó bột.

Năm 2018, cũng tại giải Greenwich Football Championship, đội tuyển của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã dừng chân tại vị trí thứ 4 chung cuộc. Liệu với sự cố hi hữu của đội trưởng thì năm nay lịch sử sẽ vẫn lặp lại hay cả đội sẽ lập thành tích mới chứng tỏ thực lực của mình sau một năm tập luyện? Hãy cùng chờ đón kết quả trận bán kết vào 17:45 thứ Bảy tuần này (20/4/2019) tại sân bóng 367, Hoàng Hoa Thám, phường 12, quận Tân Bình.

4.8 / 172 vote[s]