BTEC  “CHÁY HẾT MÌNH” TRONG ĐẠI LỄ SINH NHẬT FPT LẦN THỨ 31

18:47 14/09/2019

Hòa cùng không khí tưng bừng mừng kỷ niệm 31 năm thành lập Tập đoàn FPT (13/9/1988 – 13/9/2019), cán bộ và sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng đã nhuộm màu “chảo lửa” SVĐ Chị Lăng cùng đại gia đình nhà F.
Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi, nhưng không khí không kém phần náo nhiệt, hàng trăm sinh viên BTEC FPT đã đến từ rất sớm và dành riêng 500% công lực sẵn sàng “cháy hết mình” cùng Color Fest.

BTECFPT
Cán bộ và sinh viên BTEC FPT tranh thủ chụp hình lưu niệm

Sau màn thổi và cắt bánh sinh nhật, sinh viên BTEC cùng hàng ngàn người nhà F làm nóng trước khi bước vào đường chạy Color Fest. Cùng tham gia tranh tài các nội dung như nhảy dây tập thể, lăn bóng khổng lồ và đua nhộng. Với tinh thần “Học hết sức – chơi hết mức”, sinh viên BTEC nhanh chóng bắt nhịp được cuộc đua.
BTECFPT DA NANG
Sinh viên BTEC chơi hết mình trong các trò tranh tài

Bước vào đường chạy Color Fest, sinh viên BTEC hòa mình vào hàng ngàn người nhà F, cùng màn “tắm” bột màu trước khi chạy.
VV
Càng về khuya, độ máu lửa của người nhà F nói chung và BTEC nói riêng càng tăng cao khi được hòa mình vào sân khấu âm nhạc sôi động của các ca sĩ khách mời: Trọng Hiếu Idol. DJ My My, DJ Hạnh Noir và nhóm nhạc True Blood...
6
BTECFPT DA NANG
N.T.Bích Thủy sinh viên lớp Quản trị kinh doanh tại BTEC FPT giao lưu cùng ca sĩ Trọng Hiếu

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ của sinh viên BTEC tại sinh nhật lần thứ 31 của đại gia đình nhà F:
FGHY
 
9
8
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn