6 "QUÂN ÁT" CHỦ BÀI CỦA BTEC FPT SẼ THAY ĐỔI CỤC DIỆN ĐẠI DỊCH COVID TRONG TƯƠNG LAI

19:42 08/10/2021

Ngày 10/10 tới đây, 6 đội tuyển thuộc khối ngành công nghệ thông tin mạnh nhất toàn quốc sẽ chính thức bước vào vòng chung kết cuộc thi BTEC BEST CODER 2021.

web 1
 Chung kết BTEC BEST CODER 2021 sẽ diễn ra vào ngày 10/10 tới đây theo hình thức online. Theo đó, 6 đội xuất sắc nhất từ vòng sơ loại sẽ chính thức bước vào vòng đấu cuối cùng của cuộc thi.

BTEC BEST CODER 2021 là một trong những sân chơi lập trình cho sinh viên BTEC FPT lớn nhất trong quy mô của Nhà trường. Đây không chỉ là cuộc thi mà còn là một trong những hoạt động kết nối sinh viên nhằm mở rộng phong trào học tập, ứng dụng kiến thức công nghệ vào các sản phẩm thực tiễn. Từ đó, giúp sinh viên BTEC FPT tự tin thể hiện khả năng lập trình, đưa những sản phẩm ứng dụng vào cuộc sống. Cuộc thi cũng được kỳ vọng góp phần thúc đẩy phong trào “Học đi đôi với hành” mà BTEC FPT luôn hướng đến.

web 2
Rất nhiều giải pháp công nghệ hiện đại mà các đội thi mang đến BTEC BEST CODE 2021 hứa hẹn sẽ thay đổi cục diện cho con người khi phải đối mặt với các đợt dịch bệnh nói riêng và các đợt dịch bênh lớn nói chung trong tương lai

Vòng Đăng ký và Sơ loại BTEC BEST CODER 2021 đã diễn ra trong gần 01 tháng, thu hút được 16 đội thi trên khắp các cơ sở BTEC FPT trên toàn quốc. Mỗi 1 dự án tham dự tại vòng sơ loại đều được Hội đồng Ban giám khảo của cuộc thi đánh giá rất cao về mặt ý tưởng cũng như tính thực tiễn của sản phẩm. Ban Giám Khảo đặt kỳ vọng, mỗi dự án sẽ được phát triển và tiến gần hơn với việc ứng dụng vào thực tế, góp phần hỗ trợ vào công cuộc phòng chống Covid 19 trên cả nước.

web 3
6 dự án lớn của 6 đội thi được BGK đánh giá cao bởi tính thực tiễn và những giá của sản phẩm trong cuộc sống

Tại vòng chung kết, mỗi đội thi sẽ có 10 phút để thuyết trình sản phẩm của mình về những ưu, nhước điểm, định hướng phát triển của sản phẩm. Đội thi giành được điểm cao nhất, đáp ứng được tiêu chí: cài đặt được demo của sản phẩm, tính sáng tạo của sản phẩm sẽ là đội chiến thắng.

Chia sẻ trước vòng chung kết, thầy Nguyễn Thái Cường – Trưởng ban CNTT BTEC FPT, Trưởng ban tổ chức cuộc thi chia sẻ: “Tại BTEC, chúng tôi muốn tạo cho các em sinh viên những sân chơi bổ ích và giá trị. BTEC BEST CODER là một trong những sân chơi như vậy, không chỉ dừng lại ở việc giúp các em tự tin thể hiện năng lực, bản lĩnh, trí tuệ và đam mê với công nghệ, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, mà chúng tôi muốn những SP của các em còn được ứng dụng vào cuộc sống, nâng cao giá trị của sản phẩm”

Thông tin giải thưởng của cuộc thi:

  • Giải nhất: Tiền mặt 2.000.000 VND, Giấy chứng nhận
  • Giải nhì: Tiền mặt 1.500.000 VND, Giấy chứng nhận
  • Giải Ba: Tiền mặt 1.000.000 VND, Giấy chứng nhận
  • Giải ý tưởng xuất sắc nhất: Tiền mặt 500.000, , Giấy chứng nhận
  • Ngoài ra các đội thi khi bước chân vào vòng chung kết đều sẽ được thưởng 500.000 + giấy chứng nhận

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn