Ba “ông lớn” đứng đầu trong làng công nghệ đang là đối tác của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

14:17 05/08/2019

Từ những ngày đầu thành lập đến nay, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT luôn chú trọng và không ngừng phát triển, mở rộng mối quan hệ đối tác với các doanh nghiệp lớn, trong đó phải kể đến ba ông lớn đứng đầu trong làng công nghệ thông tin đang là đối tác chiến lược, đáng tin cậy.
Nhận thức được sứ mệnh của mình là đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng hội nhập nền kinh tế toàn cầu trong cuộc cách mạng 4.0, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã triển khai mô hình đào tạo chú trọng phát triển kỹ năng nghề nghiệp và khả năng ngoại ngữ cho sinh viên, đồng thời gắn kết mô hình đào tạo với doanh nghiệp, đối tác thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa và thực tiễn.
Nhờ mô hình hợp tác này, BTEC FPT và phía doanh nghiệp đã có cơ hội cùng đánh giá thực trạng và tìm ra các giải pháp mới để phát triển bền vững mối quan hệ giữa nhà trường và doanh nghiệp. Một trong những nội dung quan trọng mà Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và các đối tác đã đi đến thống nhất đó là đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp đào tạo gắn kết nhằm giúp sinh viên ra trường đáp ứng được yêu cầu của phía doanh nghiệp. Điều này cũng làm giảm tình trạng sinh viên ra trường thiếu kỹ năng làm việc, doanh nghiệp phải đào tạo lại từ đầu.
Trong những năm qua, mạng lưới đối tác của BTEC FPT không ngừng được mở rộng và luôn đồng hành cùng nhà trường trong việc xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia thực tập, hỗ trợ đào tạo chuyên môn, giảng dạy chuyên đề, tổ chức tọa đàm, hội thảo, hỗ trợ học bổng dành cho sinh viên, cam kết việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
Hãy cùng điểm đến những ông lớn trong làng công nghệ thông tin đang là đối tác chiến lược, đáng tin cậy của trường nhé.

  1. Công ty phần mềm FPT Software.

BTEC ki ket hop tac cung FSoft 2

Lễ ký kết giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Công ty phần mềm FPT Software

FPT Software (viết tắt là Fsoft) thành lập năm 1999, là công ty thành viên của FPT, Tập đoàn Công nghệ hàng đầu của Việt Nam. Sau 17 năm thành lập FPT Software hiện đang là công ty phần mềm lớn nhất của Việt Nam và đứng trong Top 100 Nhà cung cấp dịch vụ Outsourcing toàn cầu do International Association of Outsourcing Professionals (IAOP) đánh giá.
Bên cạnh các dịch vụ CNTT truyền thống, trong năm 2016, FPT Software đã tập trung nghiên cứu và phát triển các dịch vụ/ giải pháp dựa trên các nền tảng công nghệ cốt lõi của cuộc cách mạng số như Internet of Things (IoT), Internet of Vehicle (IoV), Phân tích dữ liệu (Analytics), Robotics, Trí tuệ nhân tạo (AI-Artificial Intelligence), Phân tích dữ liệu hình ảnh (Image Process)… cho các lĩnh vực sản xuất máy bay, sản xuất ô tô, ngân hàng, truyền hình vệ tinh, viễn thông trên phạm vi toàn cầu. Công ty hiện đã và đang cung cấp dịch vụ cho khoảng 450 khách hàng là các tập đoàn lớn trên thế giới, trong đó có 43 khách hàng nằm trong danh sách Fortune Global 500.
FPT Software

Cơ sở của FPT Software tại Hà Nội

Từ 13 lập trình viên với giấc mơ đưa trí tuệ Việt Nam đi khắp năm châu, đội quân FSoft ở tuổi 18 với hơn 10.000 người, doanh thu hơn 230 triệu USD, tiếp tục biến giấc mơ biến Việt Nam trở thành điểm sáng về CNTT trên bản đồ thế giới thành hiện thực với mục tiêu đạt 1 tỉ USD doanh số năm 2020 và 30.000 người.
Sau quá trình phát triển thị trường toàn cầu, đến nay FPT Software đã có 23 văn phòng tại 14 quốc gia bao gồm Việt Nam, Nhật Bản, Singapore, Mỹ, Pháp, Đức, Slovakia, Malaysia, Úc, Trung Quốc, Hàn Quốc, Myanmar, Philippines, Thái Lan.

  1. Công ty công nghệ NashTech Việt Nam, thành viên Tập đoàn Harvey Nash

NashTech là một phần của Tập đoàn Harvey Nash Group PLC, chuyên cung cấp dịch vụ phần mềm toàn cầu chuyên về phát triển ứng dụng, dịch vụ đám mây, phát triển nền tảng kỹ thuật số, phân tích và tích hợp hệ thống, tư vấn giúp doanh nghiệp có thể ứng dụng công nghệ tiên tiến vào các hoạt động kinh doanh.
Được thành lập từ năm 1998 đến nay, NashTech đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ cho những đối tác toàn cầu như Google, Ford, Nestle, Kings College London… Có thể ví NashTech giống như một “thư viện” khổng lồ giúp các bạn sinh viên có thể thỏa mãn đam mê học hỏi.
Dựa trên bảng xếp hạng về những nơi làm việc tốt nhất tại Việt Nam của Nielsen và Anphabe thực hiện, Harvey Nash nắm giữ vị trí thứ 14. Tại công ty quốc tế như NashTech, các nhân viên sẽ có cơ hội tham gia vào những dự án lớn mang tính chất toàn cầu tại các quốc gia như Mỹ, Anh, Úc… Hơn thế, với việc thực hiện những dự án toàn cầu, các bạn còn được lĩnh hội kiến thức và thực hành lập trình những xu hướng mới nhất.
ký kết với NashTech

Lễ ký kết giữa Cao đẳng Quốc tếBTEC FPT và Công ty công nghệ NashTech

  1. Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân

Ký kết với Tinh Vân

Lễ ký kết hợp tác giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân

Chính thức thành lập năm 1997, với tiền thân là Trung tâm Thí nghiệm Mạng Netlab, Công ty Cổ phần công nghệ Tinh Vân đã trải qua 20 năm hình thành, phát triển và luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là phần mềm và nội dung số tại Việt Nam.
Tính đến nay Tinh Vân đã có 5 công ty thành viên cùng 6 chi nhánh tại Tp. HCM, Đà Nẵng và Nhật Bản, với tổng số 500 nhân viên, giàu kinh nghiệm, sáng tạo, có trình độ kỹ thuật cao. Nhờ phong cách kinh doanh chuyên nghiệp và thân thiện, Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.
Đây cũng là môi trường làm việc chuyên nghiệp, tiềm năng không kém FSoft hay NashTech để các bạn sinh viên thử sức, phát huy trí tuệ và học hỏi trong một ngành đòi hỏi tính cập nhật cao để bắt kịp với thời đại như công nghệ thông tin.
Tham quan FSoft

Sinh viên BTEC FPT tham gia hoạt động BTEC - FSoft Tour

Khép lại “profile khủng” của ba ông lớn tiêu biểu trong ngành công nghệ thông tin trên mới thấy các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT may mắn biết nhường nào khi nhà trường hợp tác với những doanh nghiệp lớn như vậy. Các bạn không chỉ được tham gia các hoạt động do FPT Software, NashTech, Tinh Vân và BTEC FPT hợp tác tổ chức, tiêu biểu như tham quan doanh nghiệp, workshop, chương trình tuyển thực tập sinh,… mà còn dễ dàng trở thành nhân viên của một trong ba công ty lớn nhất trong ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam hiện nay.


Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT là trường đào tạo quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, được liên kết giữa Tập đoàn FPT và Tổ chức Giáo dục Anh Quốc Pearson. Văn bằng BTEC công nhận tại hơn 100 quốc gia với hơn một triệu sinh viên trên thế giới theo học hàng năm.
BTEC FPT tuyển thẳng học sinh tốt nghiệp THPT. Hiện trường đang được tập đoàn FPT hỗ trợ học phí chỉ từ 3.2 triệu đồng/tháng. Để nộp hồ sơ trực tuyến, truy cập tại ĐÂY. Hoặc liên hệ hotline 0981.090.513 để được hỗ trợ tư vấn.
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn