400 học sinh sinh viên FPT gặp mặt Jack Ma

13:27 29/10/2017

Chiều 6/11 tới đây, 400 học sinh, sinh viên FPT sẽ được gặp mặt ông chủ đế chế thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc. Sự kiện "Đối thoại cùng Jack Ma" do Tập đoàn FPT, TW Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh cùng báo điện tử VnExpress phối hợp tổ chức sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (NCC).
Jack Ma 2 7131 1508932040

Ông chủ Alibaba là một trong những tỷ phú tự thân nổi tiếng thế giới với quá trình khởi nghiệp và các triết lý kinh doanh truyền cảm hứng cho nhiều người

Tỷ phú Alibaba sẽ giao lưu, truyền cảm hứng cho hơn 3.000 sinh viên các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội (trong đó có 400 học sinh, sinh viên FPT) bằng những câu chuyện về quá trình lập nghiệp, công nghệ...
Cuộc gặp gỡ này hứa hẹn là cơ hội rất lớn dành cho các học sinh, sinh viên FPT khi được trò chuyện với một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn trên thế giới.
Sự kiện được tổ chức nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, dám nghĩ dám làm, không bỏ cuộc của thế hệ trẻ; tạo cơ hội để các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi từ một trong những tỷ phú truyền cảm hứng nhất thế giới hiện nay.
Được biết, trước khi đến Việt Nam, Jack Ma từng giao lưu với sinh viên, thanh niên nhiều nước trên thế giới như Hàn Quốc, Mỹ... Những câu chuyện của vị tỷ phú nổi tiếng tiếp thêm niềm tin để các bạn trẻ không sợ thất bại, thực hiện ước mơ.
Trong cuộc hội thoại, ông cũng nói về các công nghệ làm thay đổi cuộc sống con người, tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ hay tuổi thơ gian khó và những lần thất bại liên tiếp khi khởi nghiệp.

Tỷ phú Jack Ma là một doanh nhân Trung Quốc nổi tiếng. Ông còn có tên Mã Vân (tiếng Trung Quốc: 马云; sinh 10 tháng 9 năm 1964). Là người sáng lập và chủ tịch điều hành trang thương mại điện tử Alibaba với tổng giá trị tới 460 tỷ USD, ông là doanh nhân Trung Quốc đại lục đầu tiên xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Forbes.
Nổi tiếng là một tỷ phú tự thân, ông luôn truyền cảm hứng cho những người trẻ, cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp bằng những bài học kinh nghiệm và lời khuyên thú vị.
Alibaba những năm gần đây luôn nằm trong số những doanh nghiệp có mức phát triển ấn tượng nhất thế giới. Bên cạnh đó, tập đoàn cũng đẩy mạnh đầu tư cho nghiên cứu và phát triển công nghệ, các startup...

Theo FPT Education

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn