1001 CẢM XÚC CỦA CÁC BẠN HỌC SINH 2K5 NHẬN VÉ THAM GIA KNIGHT CAMP

13:33 11/05/2023

Chỉ còn gần 2 tuần nữa thôi, sự kiện “Knight Camp” sẽ chính thức diễn ra. Các bạn đã chuẩn bị cho Knight Camp đến đâu rồi? Hãy cùng BTEC FPT điểm qua 1001 cảm xúc của các bạn học sinh 2k5 nhận vé tham gia Knight Camp sớm nhé!

 

Nguyễn Thị Thùy - THPT Thạnh Lộc (Cần Thơ)

“Khi nhận được vé tham dự “Knight Camp” tại thủ đô Hà Nội, không riêng gì bản thân em mà tất cả tân sinh viên BTEC FPT đang rất háo hức, cùng nhau đếm ngược thời gian cho chuyến đi “Knight Camp” sắp tới. Cho đến bây giờ em có thể khẳng định Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT là lựa chọn phù hợp nhất đối với em. Bởi tấm bằng BTEC mang lại, chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, quỹ học bổng lớn hay đặc biệt sự “chịu chơi” của BTEC FPT đã làm tan chảy con tim của các bạn học sinh 2k5. 

 

Em rất mong chờ các hoạt động trải nghiệm vui chơi - giao lưu, hướng nghiệp, tìm hiểu văn hóa Anh Quốc và sẵn sàng chuẩn bị balo chờ ngày bay. Cuối cùng không quên cảm ơn món quà “độc lạ” của thầy Hiệu trưởng Vũ Chí Thành gửi đến 2k5 chúng em!”

 

Nguyễn Thị Thùy - THPT Thạnh Lộc
Nguyễn Thị Thùy - THPT Thạnh Lộc

 

Trần Lê Anh Tuấn - THPT Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng)

“Em rất vui và háo hức khi nhận được vé tham dự “Knight Camp”, vì đây là lần đầu tiên em có cơ hội được bay đến với Thủ đô Hà Nội. Em đã từng mong ước sau này có dịp đến đây và BTEC FPT đã biến giấc mơ của em thành sự thật. Em không thể chờ được đến ngày đặt chân tới BTEC FPT Hà Nội, khám phá môi trường học nơi đây, tìm hiểu và biết thêm về nền văn hóa cũng như giáo dục Anh Quốc. Em cũng rất mong chờ vào đêm đại nhạc hội được gặp gỡ ca sĩ khách mời nổi tiếng vì em sẵn sàng tinh thần để quẩy với lễ hội 2 ngày 1 đêm này rồi”.

 

Trần Lê Anh Tuấn - THPT Ngũ Hành Sơn
Trần Lê Anh Tuấn - THPT Ngũ Hành Sơn

 

Nguyễn Hoài Thanh - THPT Kỳ Sơn

“Khi em biết tin Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT sẽ tổ chức chương trình cho các bạn sinh viên với quy mô lớn em cảm thấy rất vui và shock luôn. Bất ngờ nhất là book hẳn máy bay cho tất cả sinh viên trên khắp cả nước được giao lưu gặp gỡ nhau. Em rất mong chờ vào phần nhạc hội vì có ca sĩ nổi tiếng đến làm khuấy động tại “Knight Camp”. Em đã chuẩn bị một tâm hồn đẹp và sẵn sàng tinh thần cháy hết mình cho chương trình sắp tới”. 

 

Nguyễn Hoài Thanh - THPT Kỳ Sơn
Nguyễn Hoài Thanh - THPT Kỳ Sơn

 

Nguyễn Thị Uyên Mỹ - THPT Chu Văn An (Quảng Nam)

“Em cảm thấy bất ngờ với phấn khởi vô cùng vì lần đầu tiên em được bay ra Hà Nội. Lần đầu tiên em thấy có trường đầu tư cơ sở vật chất, môi trường học tốt, tổ chức sự kiện cho sinh viên có quy mô lớn như thế này. Với chuyến “Knight Camp” sắp tới em muốn làm quen thêm nhiều bạn mới trước khi nhập học và cũng muốn học hỏi nhiều hơn, được tham gia các hoạt động giải trí. Em đã sẵn sàng tinh thần, sắp xếp đồ trong vali hết rồi chỉ chờ đến 28 này bay nữa thôi”. 

 

Nguyễn Thị Uyên Mỹ - THPT Chu Văn An
Nguyễn Thị Uyên Mỹ - THPT Chu Văn An

 

Nguyễn Thu Thủy - THPT Sơn Thịnh

“Khi nhận được tấm vé tham dự “Knight Camp” em bất ngờ và hứng thú lắm. Vì mới vào trường đã được tham gia một sự kiện hoành tráng tại Hà Nội và còn được giao lưu cùng với các bạn cơ sở 3 miền nữa. Em nghe nói đêm nhạc hội của “Knight Camp” sẽ mời nhiều nghệ sĩ đình đám, nên em rất mong BTEC FPT sẽ mời được các idol của em như: Sơn Tùng, Mono hay Soobin Hoàng Sơn chẳng hạn”.

 

Nguyễn Thu Thủy - THPT Sơn Thịnh
Nguyễn Thu Thủy - THPT Sơn Thịnh

 

Ngô Khánh Linh - THPT Cát Bà

“Bản thân em khi nhận được tấm vé “Knight Camp” cảm thấy cực kỳ phấn khích, em rất mong chờ vào các hoạt động tại chương trình và đặc biệt là lễ Orientation. Em nghe nói có thể khoác lên mình những bộ cánh quý tộc Anh và không biết những bộ váy lộng lẫy ấy sẽ trông như thế nào nên em rất mong chờ vào sự kiện lần này. Thấy bảo cái nắng của Hà Nội đáng sợ lắm, cộng thêm sức nóng của sự kiện thì quá là gay gắt luôn, nên kem chống nắng là đồ không thể thiếu của em khi tham gia chương trình. 

 

Lời cuối cùng em xin gửi lời cảm ơn đến nhà trường đã chú đáo và tận tâm chuẩn bị hoạt động định hướng độc lạ này đến khóa 2k5 bọn em. Đây là cơ hội để chúng em có thể làm quen trước với môi trường học tập mới, làm quen với các thầy cô và bạn bè mới”. 

 

Ngô Khánh Linh - THPT Cát Bà
Ngô Khánh Linh - THPT Cát Bà

 

Trương Linh Trí - THPT Trần Đề

“Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT đã mang đến cho em rất nhiều bất ngờ, từ suất học bổng 50% đến tấm vé tham dự “Knight Camp” tại Hà Nội. Em cảm thấy rất vui và may mắn khi nhận được sự ưu ái này từ BTEC FPT. Lần đầu được ra Hà Nội chắc chắn là hồi hộp rồi, em hy vọng mình sẽ gặp gỡ được nhiều bạn bè tại các cơ sở khác, tìm hiểu và trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị tại “Knight Camp”. Mong đây sẽ là chuyến đi đáng nhớ và đầy kỉ niệm khi mới là một tân sinh viên của trường”.

 

Có thể thấy các bạn học sinh 2k5 của chúng ta đang rất háo hức, mong chờ đến 28 - 29/05/2023 để tham gia sự kiện “Knight Camp - Big Orientation 2023” lắm rồi. Còn bạn thì sao? Còn chần chờ gì nữa mà không tham gia lễ định hướng lớn nhất của BTEC FPT tới đây. Hãy theo dõi trên fanpage của Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé!

 

Trương Linh Trí - THPT Trần Đề
Trương Linh Trí - THPT Trần Đề

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn