WORKSHOP: “HỌC TIẾNG ANH ONLINE HIỆU QUẢ” – CẨM NANG CHINH PHỤC NGOẠI NGỮ DÀNH CHO TÂN SINH VIÊN

11:37 13/08/2021

Để giúp các bạn tân sinh viên dễ dàng làm quen với phương pháp học tập mới cũng như xua tan nỗi sợ “Tiếng Anh” suốt 12 học phổ thông, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm của BTEC FPT đã tổ chức buổi workshop “Học tiếng Anh Online hiệu quả”.

Góp mặt tại buổi workshop là hai diễn giả trẻ đầy tài năng, giàu kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực giảng dạy ngoại ngữ. Đó là cô Đào Mai Phương và thầy Nguyễn Đức Thịnh. Cả hai thầy cô hiện đang là giảng viên Bộ môn tiếng Anh tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM.

225456896 3010931465892479 4264376928997037207 n

Qua buổi workshop, các bạn sinh viên không chỉ được lắng nghe tổng quan về chương trình học tập tiếng Anh mà còn được các thầy cô tận tình chia sẻ về phương pháp tự rèn luyện ngoại ngữ hiệu quả, giúp sinh viên làm quen với cách học tại nhà trường.

Screenshot 241
Các bạn tân sinh viên còn được tham gia các trò chơi như Quizizz, đường lên đỉnh Olympia, ghi nhớ từ...
6
Ví dụ học những từ vựng bằng hình ảnh minh họa của thầy Thịnh rất ấn tượng và thu hút, giúp các bạn dễ nhớ hơn rất nhiều so với cách học chay truyền thống.
Screenshot 253
cô Mai Phương đem đến những kiến thức cực kỳ hữu ích như cách học từ vựng đổi mới, những từ điển thông dụng và chính xác, cách sử dụng sơ đồ tư duy trong quá trình học tập, công cụ hữu ích luyện nghe tiếng Anh qua phim ảnh.

Không giấu nổi sự hào hứng sao khi tham gia buổi workshop, bạn Phạm Như Băng – Sinh viên K5 chuyên ngành Marketing Quốc tế tự tin chia sẻ: “Buổi Workshop hơn cả mong đợi của em. Lúc đầu em nghĩ sẽ là buổi gặp mặt hơi có phần khô khan, chủ yếu là để trả lời các câu hỏi của sinh viên chúng em. Nhưng khi tham gia, em đã thay đổi hoàn toàn suy nghĩ của mình. Không khí của buổi Workshop hôm nay vô cùng náo nhiệt và thú vị.”

PhamNhuBang QTKD K5
Phạm Như Băng – Sinh viên K5 chuyên ngành Marketing Quốc tế

Được truyền động lực mạnh mẽ sau khi lắng nghe những chia sẻ tâm huyết tới từ thầy cô, bạn Mai Quốc Trung – sinh viên K5 chuyên ngành CNTT Quốc tế. Trung cho biết: “Em cảm thấy cách truyền đạt kiến thức của các thầy cô BTEC FPT thật đặc biệt, nó khác xa so với cách giảng dạy truyền thống. Các thầy cô luôn đưa hình ảnh thực tế và ví dụ trực quan sau mỗi bài giảng điều này giúp chúng em ghi nhớ từ vựng và bài học tốt hơn.”

MaiQuocTrung CNTT K5
Mai Quốc Trung – sinh viên K5 chuyên ngành CNTT Quốc tế

Mặc dù tổ chức theo hình thức trực tuyến nhưng buổi Workshop đã diễn ra thành công tốt đẹp với gần 200 bạn sinh viên tham gia. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích từ các thầy cô, các bạn sinh viên sẽ có thêm những kinh nghiệm để áp dụng vượt qua môn học đầu tiên một cách thuận lợi nhất, đồng thời rèn luyện tính tự học nâng cao vốn Tiếng Anh của mình.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn