Sôi nổi chương trình TVTS: Chọn đúng trường – Sáng tương lai tại Tỉnh Bình Phước

10:04 15/03/2019

Tuần lễ TVTS “Chọn đúng trường – Sáng tương lai” diễn ra từ ngày 11/3/2019 đến ngày 15/3/2019 tại tỉnh Bình Phước. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng các đơn vị Cao đẳng, Đại học khác phối hợp Sở GD&ĐT tỉnh Bình Phước đến trực tiếp các trường giải đáp các thắc mắc của học sinh về các nhu cầu chọn ngành nghề, chọn trường học theo đúng sở thích đam mê.
Phối hợp cùng các trường Đại học Yersin Đà Lạt, Đại học Công nghệ thực phẩm, Đại học Tài Chính Marketing và Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mong muốn mang đến các bạn học sinh 12 những kiến thức chung nhất để các bạn có thêm nhiều sự chọn lựa ngành nghề.
8 1
Đứng trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề học, có không ít những nỗi băn khoăn: Nên học ngành gì? Ngành nào thì dễ tìm việc làm trong thời đại hiện nay? Học trường nào là tốt? Bản thân mình phù hợp với ngành nghề nào?.. Có rất nhiều câu được đặt ra trong chương trình tư vấn.
Giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh THPT, một lần nữa, Ban tư vấn Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT nhấn mạnh vào yếu tố phù hợp với bản thân, phù hợp với sở thích đam mê của chính mình và luôn mong muốn các bạn có sự lựa chọn chắc chắn nhất.
4 4
Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang đến các trường THPT Đa Kia, THPT Phước Long, THPT Đăk Ơ, THPT Võ Thị Sáu...cùng nhiều trường THPT trên khắp địa bàn tỉnh Bình Phước các cơ hội chọn học bằng Quốc tế, Việc toàn cầu với các chuyên ngành Quản trị kinh doanh theo định hướng Trí tuệ doanh nghiệp, Thiết kế đồ họa theo định hướng Trí tuệ đồ họa và Công nghệ thông tin theo định hướng Trí tuệ nhân tạo. Mỗi ngành nghề mang đặc điểm riêng biệt giúp các bạn có thể nhanh chóng hòa nhập vào thời đại Công nghệ 4.0
Hơn thế nữa, việc đào tạo các ngành nghề theo định hướng trí tuệ nhân tạo bằng Tài liệu hoàn toàn từ Anh Quốc không chỉ giúp các bạn theo học tại trường tiếp cận nền tri thức hiện đại trên thế giới mà còn phát huy được các kỹ năng mềm cần thiết, từ đó dễ dàng học lên các bậc học cao hơn hoặc đi làm những công việc với mức lương mong muốn, theo năng lực cá nhân mỗi người.
5 3
7 1
Lựa chọn ngành nghề phù hợp với bản thân và đáp ứng được nhu cầu xã hội là một thông điệp mà BTC mong muốn gửi đến các bạn học sinh THPT năm 2019, những bạn sắp bước vào ngưỡng cửa Đại học, Cao đẳng.
3 2
Các bạn học sinh THPT khá thích thú với thông tin Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thuộc Tổ chức giáo dục FPT. Sinh viên nhà trường được đào tạo trong thời gian ngắn và được cấp bằng BTEC – Bằng Cao đẳng chính quy, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới. Không chỉ hỗ trợ sinh viên có thể theo học lên cao hơn với hơn 741 trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới, còn giúp sinh viên học tại trường có công việc tốt theo đúng chuyên môn đào tạo.


Cơ hội học tập và làm việc tại các Tập đoàn đa quốc gia với bằng quốc tế BTEC do Anh Quốc cấp: Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo chuyên ngành Công Nghệ Thông Tin theo định hướng Trí Tuệ Nhân Tạo; Thiết Kế Đồ Họa theo định hướng Trí Tuệ Đồ Họa và Quản Trị Kinh Doanh theo định hướng Trí Tuệ Doanh Nghiệp.

  • Trường Tuyển Sinh Năm 2019 với 700 chỉ tiêu – Cam kết giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp.

HỒ SƠ TUYỂN THẲNG như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC – thuộc FPT Education; (Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4×6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn