Mang cơ hội lấy bằng quốc tế đến học sinh Đồng Nai tại Ngày hội tư vấn Kỳ thi THPT 2019

10:08 09/01/2019

Chương trình ngày hội tư vấn Tuyển sinh do báo Thanh Niên phối hợp với Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai tổ chức tại số 4 Lê Qúy Đôn, Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang cơ hội lấy bằng quốc tế đến với các bạn học sinh THPT tại đây cùng với nhiều trường Đại học, Cao đẳng khác. Chương trình đã thu hút hơn 10.000 học sinh THPT tại Đồng Nai tham dự.
4
Học sinh lớp 12 các trường THPT hiện đang đứng trước ngưỡng cửa quan trọng trong việc chọn ngành nghề phù hợp. Nhiều bạn học sinh đã đến với gian hàng Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT để được tư vấn về khả năng, sở thích để theo đuổi các ngành nghề trong tương lai. Đồng thời, nhiều bạn học sinh có mong muốn được du học, lấy bằng quốc tế để dễ dàng tìm việc cũng đến gian hàng để được tư vấn.
1
Một bạn học sinh 12 tham dự ngày hội đã chia sẻ: "Gia đình em có mong muốn cho em theo đuổi ngành mình thật sự yêu thích (Công Nghệ Thông Tin) tại một môi trường có tính quốc tế. Bản thân em cũng định hướng lấy bằng nước ngoài để dễ dàng trong việc tìm kiếm công việc sau này. Em cũng đã có tìm hiểu về bằng BTEC được dạy trong các trường Đại học tại Hồ Chí Minh. Thấy gian hàng tư vấn của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT em rất háo hức. Có một trường cấp bằng trực tiếp, lại là đơn vị của Tập đoàn FPT uy tín thì em càng yên tâm. Với bằng BTEC, em sẽ dễ dàng gõ cửa các trường Đại học ở nước ngoài hơn." 7
Không chỉ được tư vấn những thông tin thi cử 2019, những băn khoăn trong định hướng cũng được giải đáp một cách tận tình, các bạn học sinh ghé gian hàng tư vấn cũng vô cùng háo hức bởi những quà tặng đặc biệt như ba lô và áo thun mang tên trường.
3
Đứng trước rất nhiều chọn lựa của tuổi 18, các bạn học sinh hãy luôn dựa vào sở thích cá nhân và khả năng của bản thân để chọn một ngành nghề gắn liền với mình sau này. Với sự toàn cầu hóa như hiện nay, việc chọn và theo học các ngành nghề tại môi trường có tính quốc tế sẽ giúp các bạn hòa nhập dễ dàng hơn tại môi trường những công ty đa quốc gia, công ty nước ngoài.... là lời nhắn nhủ mà các anh chị TVTS nhà trường mong muốn gửi gắm đến tất cả các bạn Học sinh THPT, đặc biệt là những bạn học sinh 12 năm nay phải chọn trường, chọn ngành.
5


Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đào tạo các chuyên ngành Thiết Kế Đồ HọaQuản Trị Kinh DoanhCông Nghệ Thông Tin do Anh Quốc cấp bằng BTEC HND.
Với tấm bằng BTEC HND trong tay, sinh viên có đầy đủ chuyên môn để đi làm hoặc tiếp tục học liên thông lên năm ba hoặc năm cuối tại các trường Đại học chấp nhận văn bằng này hoặc du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND.
HỒ SƠ TUYỂN THẲNG như sau:

  • Phiếu đăng ký Cao đẳng Quốc tế BTEC - thuộc FPT Education(Theo mẫu được cung cấp tại các văn phòng tuyển sinh, hoặc tải về tại đây).
  • 01 bản sao (photo) công chứng hoặc bản scan Học bạ THPT; ưu tiên học bạ có điểm Toán của 1 học kỳ (bất kỳ) >=6.0; hoặc có điểm TNPTTH >=10
  • Bằng THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 01 bản sao (photo) Giấy Khai Sinh.
  • 02 Ảnh 4x6.
  • Học phí học kỳ dự bị + Phí nhập học.

Ban Truyền Thông Tổng Hợp

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn