TRIỂN LÃM TRANH "HEROES IN MY HEART”

18:03 23/11/2022

Trong bầu không khí hân hoan chào đón kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, chuỗi sự kiện "The silent Heroes" với đa dạng các hoạt động thú vị đã được phát động cùng concept Marvel. Trong đó, cuộc thi vẽ "Heroes in my heart" là hoạt động mở đầu cho tháng phong trào được tổ chức với chủ đề "teacher as hero". Những tác phẩm dự thi đều do chính các bạn sinh viên trường Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Hà Nội vẽ tay và thiết kế được tập hợp và trưng bày tại triển lãm "Heroes in my heart".

 

Tac-pham-cua-cac-ban-sinh-vien-đuoc-trưng-bay-tai-trien-lam-Heroes-in-my-heart
Tác phẩm của các bạn sinh viên được trưng bày tại triển lãm “Heroes in my heart”

 

Cuộc thi vẽ được tổ chức với chủ đề về chính thầy cô, cán bộ nhà trường mà các bạn sinh viên yêu quý. Mong muốn gửi gắm ngàn lời tri ân, mỗi bức tranh được gửi tới dự thi sẽ là một hình ảnh đặc biệt, vẽ về những hình ảnh thường nhật, bình dị khi giảng dạy, công tác của thầy cô, cán bộ nhà trường. Tất cả đã được các bạn sinh viên khéo léo tái hiện qua những nét vẽ.

 

Moi-nguoi-deu-hao-hung-tham-gia-binh-chon-cho-nhung-tac-pham-minh-yeu-thich
Mọi người đều hào hứng tham gia bình chọn cho những tác phẩm mình yêu thích

 

Triển lãm trưng bày được diễn ra từ ngày 17-18/11/2022 đã thu hút lượng lớn sự quan tâm của các bạn sinh viên và các thầy cô, cán bộ nhân viên tham quan. Mọi người đều hào hứng tham gia bình chọn cho những tác phẩm mà mình yêu thích. Những tác phẩm ấy không tập trung đánh giá kỹ năng vẽ mà đằng sau đó là những câu chuyện, cách thể hiện tình cảm của các bạn sinh viên trên từng nét vẽ.

 

Trien-lam-thu-hut-luong-lon-su-quan-tam-cua-cac-ban-sinh-vien 
Triển lãm thu hút lượng lớn sự quan tâm của các bạn sinh viên

 

“Những người hùng thầm lặng” xuất hiện gần gũi qua những nét vẽ của các bạn sinh viên. Thầy cô xuất hiện trong những khoảnh khắc giảng dạy thường ngày trên giảng đường. Những hình ảnh thân thương, gần gũi ấy đã được các bạn sinh viên khéo léo sáng tạo theo dáng vóc của những anh hùng trong vũ trụ Marvel.

 

Với hơn 20 tác phẩm được trưng bày và bình chọn trong hai ngày, cuộc thi đã tìm ra được những bức tranh ấn tượng có câu chuyện ý nghĩa tri ân tới các thầy cô. Những tác phẩm dự thi sẽ được trao tặng tới những “người hùng thầm lặng” và buổi lễ tri ân tại chương trình “Travel Through Marvel’s Planets” vào ngày 19/11/2022.

 

Hãy cùng nhìn ngắm lại những tác phẩm và những lời chúc tình cảm, những lời tri ân của các bạn sinh viên gửi về triển lãm "Heroes in my heart".

 

 

anh 4 3 scaled

“Em rất cảm ơn các thầy cô đã luôn ân cần , kiên trì giảng dạy, chỉ bảo cho chúng em cả trong học tập và cuộc sống. Nhân ngày đặc biệt 20/11 em xin gửi tới thầy cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Mong thầy cô sẽ luôn khỏe mạnh, tươi trẻ, nhiệt huyết trong công việc, hạnh phúc mỹ mãn trong cuộc sống.”

anh 5 2 scaled

“Em biết mình đã lựa chọn đúng khi đến với Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT, ở đây em đã được học rất nhiều kiến thức mới và trân quý nhất chính là em được các thầy cô, anh chị cán bộ nhân viên quan tâm rất nhiều. Môi trường học tập thoải mái giúp em phát triển bản thân rất nhiều! Em rất yêu các thầy cô!”

anh 6 3 scaled

"Heroes in my heart" - Các thầy cô và các anh chị cán bộ thực sự là những người hùng trong tim em, mọi người rất giỏi, có thể làm được mọi thứ. Thầy cô sẽ luôn ân cần truyền đạt kiến thức trong học tập, các anh chị cán bộ cũng luôn lắng nghe chăm sóc và giải đáp cho em hoạt động sinh viên từ lịch học, điểm số và rất nhiều những vấn đề khác.”

anh 7 3 scaled

“ Em cảm ơn Thầy, cô đã truyền cảm hứng cho em rất nhiều trong học tập, để em có niềm tin và cố gắng thật nhiều cho tương lai của mình. Qua những bài giảng của thầy cô trên lớp và những Workshop em được tham gia tại trường em đã dần định hình được hướng đi của mình trong tương lai. Mong rằng các thầy cô sẽ mãi giữ lửa nhiệt huyết yêu nghề yêu trò để có thể chèo lái những chuyến đò thật thành công!”

 

Buổi triển lãm kết thúc cũng đã đánh dấu một kỉ niệm vô cùng ý nghĩa trong lòng các bạn sinh viên cũng như giảng viên và cán bộ nhân viên của BTEC FPT. Mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau vẽ nên những bức tranh kỷ niệm đẹp khác tại trường vào thời gian tới.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn