Sinh viên BTEC HCM trang trí không gian học tập đầy màu sắc

9:36 27/08/2018

Những ngày qua, các bạn sinh viên Cao đẳng quốc tế BTEC FPT đã chung tay hô biến bức tường trắng nhạt nhẽo thành một bức tường sinh động với các họa tiết và màu sắc rực rỡ.
fea0b2c62c6bcd35947a
Không chỉ sinh viên Thiết kế đồ họa mà sinh viên ngành Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh cũng góp công hoàn thành nên tác phẩm này. Mỗi người một tay, các bạn tập trung vẽ rất hăng say, nhiều ý tưởng được đưa ra, nhiều con vật mini được tô điểm lên thể hiện dấu ấn cá nhân nhưng tổng thể lại rất hài hòa.
a432b2582cf5cdab94e4
Bên trong phòng học, sinh viên cũng sáng tạo tô điểm trên các mảng tường trống bằng cách bức ảnh được sắp xếp theo phong cách thoáng đãng bất quy tắc đầy tính nghệ thuật.
trang tri phong trang tri phong 1
Có thể nói, khung cảnh lớp học của trường đã hoàn toàn “lột xác” sau khi các sinh viên trổ tài khéo tay trang trí lớp học bằng các ý tưởng hết sức sáng tạo. Thông qua hoạt động này, mọi người không chỉ có thêm góc sống ảo thần thánh mà quan trọng hơn đây là dịp để các em sinh viên có cơ hội được tiếp xúc, gần gũi, cởi mở hơn, xây dựng được sự đoàn kết và tính đồng đội trong tập thể.

Hiếu Thảo

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn