TOÀN CẢNH CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH HƯỚNG TÂN SINH VIÊN 2021

19:03 30/07/2021
ORIENTATION là buổi định hướng cho tân sinh viên trước khi khai giảng và bắt đầu học tập. Do ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, năm nay chương trình Định hướng tân sinh viên BTEC FPT sẽ được tổ chức bằng hình thức Online. Chương trình sẽ cung cấp cho các bạn tân sinh viên toàn bộ các thông tin về dịch vụ công tác sinh viên, thông tin tổng quan về lộ trình học tập, đào tạo, việc học, thi tiếng anh đầu vào và cuối cùng là
cách thức sử dụng các công cụ hỗ trợ trong quá trình học tập (AP,CMS)
Mặc dù buổi định hướng chưa diễn ra nhưng nhiều bạn tân sinh viên đã có mặt từ rất sớm
Không khí vô cùng sôi động tại buổi định hướng

Phát biểu tại đầu buổi lễ định hướng tân sinh viên K5, ông Vũ Hải Long, giám đốc Cao Đẳng Anh Quốc BTEC FPT chia sẻ: “Đây là buổi lễ định hướng online đầu tiên của Nhà trường với cách thức triển khai rất đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng dù có tổ chức bằng hình thức nào đi nữa thì chắc chắn rằng buổi Lễ định hướng vẫn sẽ trang trọng, nghiêm túc và đảm bảo cung cấp đầy đủ tất cả những thông tin cần thiết để hỗ trợ các em tốt nhất trong suốt quá trình học tập tới đây tại Nhà trường.”

“Hành trình chinh phục BTEC FPT của các em chính thức bắt đầu. Tôi hy vọng rằng với môi trường học tập chuẩn quốc tế, năng động, cùng với đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy, các em sẽ được trang bị những kiến thức và kỹ năng tốt nhất để dễ dàng hòa nhập vào thị trường lao động sau khi tốt nghiệp”. Ông Long chia sẻ.

Ông Vũ Hải Long – Giám đốc BTEC FPT phát biểu tại buổi Orientation cho sinh viên K5 toàn quốc

Đặt kỳ vọng rất lớn vào thế hệ genZ năng động, ông Long nhấn mạnh thêm: “Tôi cũng tin rằng, bằng sức trẻ, sự tự tin và năng động của thế hệ GEN Z các em sẽ nhanh chóng hòa nhập được vào môi trường học tập mới, tự tin khám phá và chinh phục những kiến thức mới. Các giảng viên và cán bộ tại Nhà trường luôn sẵn sàng đồng hành với các em trong chặng đường tại BTEC FPT sắp tới.

Chị Lê Nguyễn Hồng Hiếu Thảo – Cán bộ phòng PDP chia sẻ về các hoạt động chính của phòng PDP/CTSV dành cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại BTEC FPT.
Thầy Bùi Duy Linh – Trưởng ban đào tạo BTEC FPT chia sẻ về lộ trình đào tạo cũng như chương trình học tập cho các bạn sinh viên.
Cô Vi Thị Bảo Thoa – Trưởng bộ môn tiếng Anh BTEC FPT chia sẻ tại buổi lễ định hướng cho tân sinh viên

Không giấu nổi sự háo hức, cô bạn Bùi Thị Thanh Phương cho hay: “Các bạn tân sinh viên vô cùng thân thiện cởi mở giao lưu với nhau rất sôi nổi.Các chị làm công tác sinh viên thì rất xinh gái ạ và cũng rất nhiệt tình nữa.Đặc biệt là sự chia sẻ hướng dẫn của các thầy cô rất tỉ mỉ, chi tiết đầy tâm huyết. Qua buổi giao lưu em đang vô cùng háo hức để bắt đầu chinh phục một cuộc hành trình mới tại BTEC FPT.”

Thanh Phương vô cùng háo hức khi là tân sinh viên BTEC FPT
Bên cạnh những chia sẻ quý báu từ các thầy cô, cán bộ phòng ban thì không thể thiếu được mini-game sôi động với nhiều phần thưởng hấp dẫn.

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

  • CNTT quốc tế : Kỹ Thuật Phần Mềm – Lập Trình trí tuệ nhân tạo (AI)
  • Kinh tế quốc tế : Marketing – Quản Trị Kinh Doanh – Tài Chính
  • Thiết kế đồ họa & Mỹ thuật quốc tế

>> Đăng ký để trở thành tân sinh viên BTEC FPT tạihttps://btec.fpt.edu.vn/r/33

——————
CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT
BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Có thể bạn chưa đọc

Đặt câu hỏi tư vấn

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn