TÌM HIỂU “ANDROID DEVELOPER” CÙNG CLB COLDING

9:50 10/06/2023

Vừa qua (8/6), CLB Coding BTEC FPT HCM đã diễn ra buổi sinh hoạt giữa Mentor (thầy Nguyễn Minh Hiếu - Giảng viên ngành CNTT tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM) cùng các thành viên trong CLB với chủ đề “Tổng quan về Android Developer”.

 

5

 

CLB Coding là CLB học thuật hội tụ những sinh viên đam mê với lập trình. Đến với CLB Coding, các bạn sinh viên không những được ôn tập những kiến thức nền cơ bản mà còn được bổ sung, trau dồi thêm các kiến thức, ngôn ngữ mới không nằm trong chương trình học. Để đáp ứng mong muốn học hỏi thêm các kiến thức mới phục vụ cho việc học cũng như công việc sau này từ các thành viên CLB. Tháng 06 này, CLB Coding sẽ bắt đầu triển khai khóa học “Android Developer” dành cho các thành viên CLB.

 

“Android Developer” là những lập trình viên sử dụng các ngôn ngữ lập trình để xây dựng, thiết kế ứng dụng chạy trên hệ điều hành Android. Bên cạnh đó, họ còn là người chịu trách nhiệm duy trì, phát triển và cập nhật những tính năng mới cho phần mềm. Việc phát triển mạnh mẽ của các thiết bị công nghệ cùng nhu cầu giải trí và sử dụng ứng dụng thông minh từ người dùng ngày càng cao, điều này làm tăng nhu cầu tuyển dụng “Android Developer”. Cơ hội tìm việc làm lập trình Android tại các công ty công nghệ ngày càng rộng mở với mức thu nhập cực hấp dẫn.

 

3

 

Chính vì thế, để chuẩn bị cho khóa học, Mentor (thầy Nguyễn Minh Hiếu - Giảng viên ngành CNTT tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT HCM) và các thành viên đã có buổi gặp mặt trao đổi về lộ trình học, các kiến thức cần thiết và giải đáp các thắc mắc có liên quan đến khóa học Android Developer sắp tới. Không chỉ học hỏi thêm những kiến thức mới, Mentor sẽ đồng thời hỗ trợ các thành viên bổ sung các kiến thức căn bản còn thiếu hụt trong quá trình học tập thông qua các buổi họp mặt CLB hoặc học hỏi thêm từ các anh chị đi trước.

 

2

 

Xuyên suốt buổi trao đổi, các bạn sinh viên đã được tìm hiểu rõ hơn về “Android Developer” cũng như các kiến thức cần thiết để chuẩn bị cho khóa học sắp tới và được giải đáp các thắc mắc về cơ hội định hướng nghề nghiệp tương lai sau khi hoàn thành khóa học “Android Developer”. Cùng chờ đón những hoạt động hấp dẫn sắp tới từ CLB Coding nhé!

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn