TIẾT LỘ QUYỀN LỢI ĐẶC BIỆT CHỈ DÀNH CHO SINH VIÊN BTEC FPT

14:37 03/03/2020

Sinh viên khi theo học tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT bên cạnh việc được đào tạo chuyên sâu về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành còn được hưởng rất nhiều quyền lợi trong quá trình học tập cũng như sau khi tốt nghiệp.

Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục và khảo thí Pearson – Vương Quốc Anh, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC HND tại Việt Nam. Chính vì vậy, BTEC FPT được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học tại trường được đào tạo trong môi trường quốc tế, hiện đại để chuẩn bị đầy đủ hành trang cho sinh viên bước vào thế giới hội nhập.

Môi trường đào tạo quốc tế, chất lượng, hiện đại

BTEC FPT 1
Môi trường học tập hiện đại, tiện nghi tại BTEC FPT

Cao đẳng Quốc BTEC FPT hiện có 4 cơ sở tại Việt Nam: Hà Nội, Đà Nẵng TP. Hồ Chí Minh và Cần Thơ. Cơ sở vật chất đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại, không gian giải trí tiện nghi, từ các phòng học được trang bị công nghệ tối tân với không gian đặc biệt như phòng đa năng, khu thư viện mở, phòng tự học…

Đội ngũ giảng viên trình độ và giàu kinh nghiệm

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập và nhận sự hướng dẫn nhiệt tình từ đội ngũ giảng viên trình độ sư phạm giỏi. vững vàng và chuyên môn, giàu kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy. Giảng viên tại BTEC FPT có cả người Việt Nam và người nước ngoài. Với các tổ chức, công ty, doanh nghiệp hàng đầu chiếm 20 – 30% khối lượng đào tạo để đảm bảo sinh viên được tiếp xúc với doanh nhân và các chuyên gia có uy tính trong nhiều lĩnh vực.

DMT08215 scaled
Đội ngũ giảng viên tại BTEC FPT luôn tận tình giúp đỡ sinh viên trong học tập và cuộc sống

Trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời

Khi theo học tại BTEC FPT, sinh viên sẽ có hàng trăm sự kiện sôi động và mới lạ từ Tổ chức Giáo dục FPT. Sinh viên thường xuyên tham gia các tiết học ngoại khóa bằng các hình thức thú vị như chương trình teambuilding, các buổi seminar, workshop chuyên ngành hay các buổi tham quan doanh nghiệp… Không những vậy, tại trường có các câu lạc bộ, là nơi các bạn gặp gỡ và tận hưởng cuộc sống sinh viên đầy màu sắc, hiện tại trường có các Câu lạc bộ như: CLB tiếng Anh, CLB Vovinam, CLB truyền thông & sự kiện, CLB nhảy…

BTEC FPT 2
Sinh viên tham gia hoạt động teambuiling tại BTEC FPT Hồ Chí Minh

Tất cả các trải nghiệm phong phú này giúp sinh viên tăng khả năng tự tin và chủ động, rèn luyện tinh thần làm việc nhóm cũng như trau dồi các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết trong tương lai.

Kỳ trải nghiệm tại nước ngoài

Vào học kì cuối, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có cơ hội trải ngiệm học tập toàn cầu thông qua chương trình “Kỳ trải nghiệm tại nước ngoài”. Tại kì học này, sinh viên sẽ được trao đổi sang một quốc gia khác, nơi có các đơn vị đào tạo, trường đại học, học viện hoặc trụ sở doanh nghiệp đối tác của BTEC FPT. Các bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống bản địa, môi trường đa văn hóa, đa quốc gia, đồng thời làm quen với môi trường học tập và làm việc tại nước ngoài. Đặc biệt với chương trình  “Kỳ trải nghiệm nước ngoài” sinh viên có thể lựa chọn tham gia thực tập và nhận lương trong kì học này.

2 5
Vào kì cuối, sinh viên BTEC FPT có cơ hội trải ngiệm học tập toàn cầu thông qua chương trình “Học kì tại nước ngoài”

Cơ hội việc làm sau tốt nghiệp của sinh viên BTEC FPT

BTEC FPT 5
98% sinh viên BTEC FPT ra trường có việc làm

Có một số sinh viên tốt nghiệp các trường danh tiếng ở thành phố. Khi ra trường, lại mất vài ba năm long đong tìm được việc phù hợp chỉ vì thiếu kỹ năng chuyên môn. Bởi chỉ chú trọng lý thuyết thiếu thực hành, thiếu tính chủ động trong quá trình học. Không được cập nhật những kiến thức hiện đại, không được tiếp xúc với môi trường doanh nghiệp trước khi gia nhập thị trường lao động…Số liệu của Tổng cục Thống kê cũng cho thấy, số lao động 15 tuổi trở lên có việc làm trong quý I/2018 ước tính là 54,0 triệu người, bao gồm 20,9 triệu người đang làm việc ở khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản (chiếm 38,6% tổng số); khu vực công nghiệp và xây dựng 14,4 triệu người (chiếm 26,7%); khu vực dịch vụ 18,7 triệu người (chiếm 34,7%).

Các công ty doanh nghiệp đang đẩy mạnh việc giao lưu hợp tác với các trường đại học, cao đẳng nhằm mục đích hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực. Chính vì vậy, họ không phân biệt bằng cấp, quan trọng sinh viên học được gì trong quá trình theo học tại trường. Nắm bắt được xu hướng đó, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT thiết kế chương trình đào tạo đẩy mạnh thực hành, hạn chế dạy lý thuyết, chú trọng tính chủ động học của người học.

Chương trình đào tạo đẩy mạnh thực hành – hạn chế lý thuyết

Chương trình đào tạo của BTEC dựa trên nền giáo dục Anh quốc với lịch sử hàng trăm năm. Bên cạnh đó cơ sở vật chất đem đến cho sinh viên môi trường học tập hiện đại và không gian giải trí tiện nghi, tất cả được trang bị công nghệ tối tân.  Đội ngũ giảng viên và trình độ kinh nghiệm. Sinh viên được học tập và nhận được sự hướng dẫn tận tình từ đội ngũ giảng viên có trình độ sư phạm giỏi, vững vàng về chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy.

165496377 2910362122616081 1374750298891971628 n
Sinh viên BTEC FPT dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên giỏi & giàu kinh nghiệm

Là chương trình đào tạo liên kết với Anh Quốc, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng và tinh thần thực học, thực làm mà còn chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.Đào tạo chương trình quốc tế và toàn diện, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ và phát triển kỹ năng nghề nghiệp, đưa công nghệ thông minh, đặc biệt là trí tuệ nhân tạo (AI) và các thành tựu khoa học vào giảng dạy. BTEC bám rất sát nhu cầu tuyển dụng thực tế của doanh nghiệp ngay từ việc thiết kế chương trình học, nhờ đó sinh viên sẽ luôn được học tập gắn liền với thực tiễn, sẵn sàng đi làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Học 3 năm nhận 2 bằng – được công nhận trên toàn cầu

Rút ngắn thời gian học tập chỉ hơn 2 năm với tổng chi phí khoảng hơn 90 triệu đồng, sinh viên học tập tại BTEC FPT sẽ nhận được văn bằng Cao đẳng quốc tế do Tổ chức giáo dục Pearson cấp. Bằng này có giá trị tương đương bằng Cao đẳng Chính quy tại Việt Nam & học viên có thể liên thông lên 741 trường tại hơn 100 quốc gia trên thế giới. Thay vì tốn hàng trăm triệu để đi du học, chưa tính phí phụ, thì chỉ với khoảng hơn 90 triệu đồng, sinh viên nhận tấm bằng BTEC HND – bằng quốc tế được công nhận trên toàn cầu thì ngay tại Việt Nam.

Với bằng cấp BTEC từ tổ chức giáo dục Pearson - Vương quốc Anh, sinh viên sẽ nắm trong tay những lựa chọn hấp dẫn: hoặc liên thông lên các trường uy tín; Du học theo mô hình TopUp – Chuyển đổi tín chỉ châu Âu (ECTS) tại trong số hơn 700 trường đại học uy tín trên thế giới công nhận bằng BTEC HND; Hoặc đi làm tại ác doanh nghiệp trong và ngoài nước với tấm bằng BTEC HND được săn đón trên toàn cầu.

BTEC FPT 3
Ngay từ những kì học đầu tiên, sinh viên BTEC FPT đã đi trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp

Đặc biệt, BTEC FPT luôn chú trọng đến việc đào tạo cho sinh viên có cơ hội tiếp xúc với doanh nghiệp. Ngay từ năm đầu sinh viên được đi thực tế, thực tập, được giao lưu và nắm bắt được quy trình làm việc của doanh nghiệp. Tổ chức giáo dục FPT còn có quan hệ đối tác với nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho những nhân sự đủ khả năng. Đây cũng là lợi thế BTEC mang đến cho sinh viên.

BTEC FPT rút ngắn chương trình học tập, đẩy mạnh đào tạo chuyên ngành và ngoại ngữ, tăng cơ hội việc làm. Chuẩn bị sẵn sàng lực lượng nhân sự giàu kỹ năng và kiến thức để đón đầu Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đang diễn ra trên toàn thế giới.

 

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn