Top 7 trường thiết kế đồ họa Cần Thơ tốt nhất

10:15 16/04/2024

Thiết kế đồ họa đang là một trong những ngành thu hút đông đảo các bạn trẻ quan tâm trong những năm gần đây với tính ứng dụng cao cùng với đó là cơ hội việc làm rộng mở. Cùng tìm hiểu Top 7 trường thiết kế đồ họa cần thơ tốt nhất dưới đây nhé!

BTEC FPT Cần Thơ

Cao đẳng Anh Quốc BTEC Cần Thơ
Cao đẳng Anh Quốc BTEC Cần Thơ

BTEC FPT tại Cần Thơ là điểm đến lý tưởng cho những ai đam mê sáng tạo và muốn trở thành chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Với một chương trình đào tạo đa dạng và chuyên sâu, sinh viên được trang bị kiến thức vững chắc về các phần mềm thiết kế hàng đầu như Adobe Photoshop, Illustrator và InDesign. Tuy nhiên, không chỉ là việc học lý thuyết, mà còn là việc áp dụng kiến thức vào các dự án thực tế, giúp họ phát triển kỹ năng sáng tạo và thực hành. Với môi trường học tập chuyên nghiệp và sự hỗ trợ từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sinh viên tại BTEC FPT Cần Thơ có cơ hội trở thành những nhà thiết kế đồ họa xuất sắc, sẵn sàng để tham gia vào thị trường lao động đầy cạnh tranh.

👉 Xem thêm: Ngành Thiết kế đồ họa học trường nào tốt nhất? TOP 08 trường
👉 Xem thêm: Editor học ngành gì? Lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Ngành thiết kế đồ họa thì học gì? mức lương bao nhiêu?
👉 Xem thêm: Top 7 trường cao đẳng thiết kế đồ họa Hà Nội
👉 Xem thêm: Top 7 khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn TPHCM  

Đại học nam cần Thơ

Đại học Nam Cần Thơ
Đại học Nam Cần Thơ

Ngành thiết kế đồ họa tạo đại học nam Cần Thơ sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên của bộ môn công nghệ thông tin, khoa kỹ thuật - công nghệ. Sau khi hoàn thành xong học phần xong, sinh viên có thể sử dụng thành thạo được các công cụ thiết kế đồ họa, tạo ra được các vật thể 3D từ đơn giản đến phức tạp,...Sinh viên sẽ có khả năng áp dụng các kiến thức của môn học thiết kế đồ họa 2D, 3D để tạo và xử lý các hiệu ứng đồ họa cho ảnh 2D, xây dựng và tạo hiệu ứng cho các vật thể 3D áp dụng vào thực tế. Sau khi ra trường các sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm cùng với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Đại học Tây Đô

Đại học Tây Đô
Đại học Tây Đô

Đại học Tây Đô  là một trong những trường đại học có ngành thiết kế đồ họa ở miền tây được đầu tư chỉnh chu và kỹ càng nhất. Nhà trường có nền cơ sở vật chất hiện đại cùng với đó là đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Trong những năm vừa qua, đại học Tây Đô đã đạt được nhiều thành tích nổi bật từ những sinh viên trong trường. Chất lượng đào tạo ngành thiết kế đồ họa tại trường đại học Tây Đô vô cùng chất lượng. Mặc dù học phí khá cao, nhưng với nền cơ sở vật chất hiện đại cùng với đó là chất lượng giảng dạy tốt thì đây cũng có thể là nơi đáng đầu tư để bạn học.

Trường đại học kiến trúc TP Hồ Chí Minh - Cơ sở Cần Thơ

Đại học kiến trúc HCM cơ sở Cần Thơ
Đại học kiến trúc HCM cơ sở Cần Thơ

Một địa chỉ bạn không thể bỏ qua khi muốn theo học ngành thiết kế đồ họa là trường Đại học kiến trúc TP.HCM - Cần Thơ. Chương trình đào tạo được thiết kế theo hệ thống tín chỉ để giúp sinh viên có thể tự chủ được kế hoạch học tập trong thời gian theo học tại trường. Chương trình học bao gồm các hệ thống học phần đại cương, cơ sở ngành và hệ thống đồ án chuyên ngành giúp người học trang bị kiến thức cần thiết và chuyên sâu để có thể trở thành nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và sáng tạo.

Cao đẳng Việt Mỹ

Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ
Cao đẳng Việt Mỹ Cần Thơ

Cao đẳng Việt Mỹ là một trong những cơ sở giáo dục nổi tiếng tại Việt Nam và họ cung cấp chương trình đào tạo trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm cả chuyên ngành Thiết kế đồ họa. Chương trình thiết kế đồ họa của trường không chỉ dạy kỹ năng thiết kế, mà còn giúp phát triển tư duy sáng tạo. Sau khi hoàn thành chương trình học bạn sẽ có khả năng sáng tạo, ứng dụng kỹ thuật, công nghệ giải quyết vấn đề thiết kế đồ họa. Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ có nhiều cơ hội việc làm như: Chuyên viên thiết kế đồ họa, chuyên viên vẽ minh họa và in ấn, chuyên viên thiết kế nhận diện thương hiệu của công ty,...

Banner TNNN2 1

Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Cần Thơ

Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Cần Thơ
Cao đẳng văn hóa nghệ thuật Cần Thơ

Cao đẳng văn hóa nghệ thuật cần thơ có chương trình đào tạo được cập nhật liên tục. Cùng với đó là nền cơ sở vật chất hiện đại, khi học ngành thiết kế đồ họa tại trường bạn sẽ được các giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo. Bằng cấp của trường cao đẳng văn hóa nghệ thuật Cần Thơ được công nhận toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp dành cho bạn như: chuyên gia thiết kế đồ họa quảng cáo, chuyên gia phát triển thương hiệu.\, thiết kế UI/UX cho web, nghệ sĩ hoạt hình 3D,...

CUSC Computer Education

CUSC trung tâm công nghệ phần mềm cần thơ
CUSC trung tâm công nghệ phần mềm cần thơ

Thiết kế đồ họa là nghệ thuật kết hợp hài hòa giữa sự sáng tạo và cảm nhận thẩm mỹ Với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giày kinh nghiệm cùng với đó là chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, CUSC Computer Education cam kết đem đến một chương trình đào tạo vô cùng chất lượng cho các học viên của mình. Chương trình đào tạo của CUSC Computer Education giúp phát triển tư duy sáng tạo và các kỹ năng làm việc. Học viên sẽ có thể sử dụng được thành thạo các công cụ như photoshop, lllustrator,... để thiết kế các ấn phẩm quảng cáo. Đồng thời, học viên sẽ được thực hành với các dự án thực tế, và được cung cấp máy tính cá nhân trong suốt quá trình học.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn