Tháng 5 này hãy cùng đăng ký tham gia Team Building “Together We Win”

19:09 14/05/2019

Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên có dịp giao lưu học hỏi cũng như khảo nghiệm khả năng sử dụng tiếng Anh của sinh viên, nay Cao đẳng quốc tế BTEC FPT tổ chức chương trình team building “Together We Win”.
Các đội sẽ phải lần lượt vượt qua các trạm thử thách do BTC đặt ra, nhận lấy mật thư và giải mã tìm đến chiến thắng. Cả phần bạch văn và phần đáp án của mật thư hoàn toàn là tiếng Anh. Ở một số trạm, sinh viên sẽ phải vận dụng hết khả năng nghe nói của mình để vượt qua. Không chỉ là học tiếng Anh, chương trình này sẽ còn là cầu nối quan trọng gắn kết mọi người đến gần nhau hơn. Đặc biệt với địa điểm tổ chức lần này, các đội còn được check in sống ảo thỏa thích tại Campus tòa nhà hot nhất hiện nay – Landmark 81.
together we win
Chương trình được bắt đầu vào lúc 8:00 ngày 12/5/2019 tại Công viên Vinhomes Central Park – Landmark 81, Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh.
Chương trình này bắt buộc với sinh viên khóa 2018 – 2020.
Sinh viên năm 2 Cao đẳng quốc tế BTEC FPT và các bạn học sinh sinh viên thuộc các trường khác vui lòng đăng ký tham gia qua link http://bit.ly/DKTeamBuilding
Chi tiết liên hệ chị Thảo phòng PDP. Email: [email protected]
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn