Tham quan nhà Nash – một ngày trải nghiệm đáng nhớ của sinh viên BTEC

11:41 22/03/2019

Sáng ngày 21/03 vừa qua, các bạn sinh viên BTEC đã được tham gia chuyến tham quan doanh nghiệp tại NashTech với nhiều hoạt động trải nghiệm mới mẻ và khác biệt.
Tham quan doanh nghiệp vốn là một trong những hoạt động thường xuyên nằm trong chương trình đào tạo của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cho tất cả các chuyên ngành. Trong chuyến tham quan doanh nghiệp lần này, các bạn sinh viên chuyên ngành công nghệ thông tin đã được đến thăm công ty NashTech Việt Nam cơ sở Hà Nội.
Nash Tech được biết đến là công ty công nghệ toàn cầu thuộc tập đoàn Harvey Nash với 100% vốn đầu tư nước ngoài. Chi nhánh của NashTech hiện đang có mặt ở 43 quốc gia trên thế giới, trong đó NashTech Việt Nam được thành lập từ năm 2000. Có thể nói, đến nay NashTech Việt Nam đã khẳng định vị thế hàng đầu của mình trong lĩnh vực công nghệ và đang là nhà cung cấp đáng tin cậy của nhiều khách hàng quốc tế ở thị trường Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản,….
Liên kết với công ty công nghệ hàng đầu như Nashtech, nhà trường mong muốn thông qua chuyến tham quan này, các bạn sinh viên sẽ có những góc nhìn thực tế tại một doanh nghiệp lớn, mở ra định hướng việc làm trong tương lai và đặc biệt là tạo cơ hội cho các bạn tiếp xúc, học hỏi kinh nghiệm từ các nhân vật chủ chốt của công ty.
1 5

Anh Hoàng Ngọc Tuyển, giám đốc điều hành NashTech Hà Nội, trò chuyện cùng các bạn sinh viên

Đầu chương trình là phần trò chuyện giữa anh Hoàng Ngọc Tuyển, giám đốc điều hành NashTech Hà Nội với các bạn sinh viên. Mặc dù là buổi nói chuyện với lãnh đạo, nhưng không khí hết sức cởi mở, gần gũi và đầy tiếng cười bởi lối nói chuyện đầy hài hước của anh Tuyển. Các bạn sinh viên nhờ vậy cũng thoải mái hơn khi đặt câu hỏi và mạnh dạn nói ra suy nghĩ của mình về những điều các bạn còn băn khoăn, thắc mắc về chuyên ngành, việc làm và nhà tuyển dụng.
Ngoài ra, anh Hoàng Ngọc Tuyển còn cung cấp thêm thông tin hữu ích cho các bạn về công ty NashTech cùng những yêu cầu tuyển dụng và chương trình đào tạo thực tập sinh tại đây, mở ra cơ hội cho các bạn quan tâm tới NashTech có thể tham gia.
2 3

Chị Vũ Thị Minh, đại diện phía tuyển dụng, dẫn các bạn tham quan khu văn phòng của NashTech

Tiếp theo, chị Vũ Thị Minh, đại diện phía tuyển dụng của công ty đã dẫn các bạn sinh viên BTEC tham quan một vòng tại NashTech. Tại đây, các bạn được tìm hiểu về cách Nashtech vận hành, khu làm việc của nhân viên và các hoạt động ngoại khóa của công ty. Đặc biệt, ở nhà Nash có quá trời khu “sống ảo” thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên khiến cho chuyến tham quan thêm phần hào hứng.
3 3

Hai bạn sinh viên BTEC tranh thủ chụp ảnh tại khu vực pha trà dành cho nhân viên 

Không dừng lại ở đó, kết thúc chuyến hành trình trải nghiệm một ngày ở NashTech là một trò chơi thú vị cùng với những con số. Các bạn sinh viên được chia ra làm hai đội, đội nào ghi được nhiều thông tin đúng nhất gắn với các con số đã cho sẽ đạt được phần quà của ban tổ chức.  Có thể nói, không chỉ tham quan doanh nghiệp, một ngày trải nghiệm ở nhà Nash còn là một ngày đầy ắp thông tin bổ ích và tiếng cười cho các bạn sinh viên BTEC.
4 5

Các bạn sinh viên hào hứng tham gia phần trò chơi của BTC

Cùng nhìn lại những hình ảnh các bạn sinh viên BTC được ghi lại tại nhà Nash nhé.
5 4

Buổi trò chuyện giữa anh Hoàng Ngọc Tuyển và sinh viên BTEC diễn ra trong không khí hết sức gần gũi, cởi mở

7 2Các bạn sinh viên BTEC rất quan tâm tới những vấn đề anh Hoàng Ngọc Tuyển chia sẻ

6

Một góc nhỏ ở văn phòng của NashTech

8 2

Các bạn sinh viên hào hứng trải nghiệm tại phòng bi-a của công ty

9 1

Đoàn tham quan của trường chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình với chị Vũ Thị Minh

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn