THAM QUAN DOANH NGHIỆP: Chuyến đi bổ ích, ý nghĩa cho người trẻ

11:06 23/07/2020

Hiểu được tầm quan trọng của việc tham quan doanh nghiệp, vừa qua bộ phận Công tác sinh viên BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh đã tổ chức cho sinh viên tham quan học hỏi tại công ty Alta Media - thành lập từ năm 2008, chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ CNTT & Truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ điện tử lập trình.

dn 3

Các bạn sinh viên được trực tiếp trải nghiệm môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, cọ xát thực tiễn. Từ đó tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu cho bản thân mình. Thông qua các chuyến tham quan như vậy, tự bản thân mỗi người trẻ sẽ hình dung về công việc mình sẽ làm, môi trường làm việc chuyên nghiệp mà mình mong ước; làm động lực phấn đấu phát triển hơn nữa. 

dn 4

Các bạn sinh viên được trải nghiệm công nghệ hiện đại.

Đến tham quan công ty Alta Media, sinh viên BTEC FPT Hồ Chí Minh tỏ ra vô cùng phấn khích vì được trải nghiệm công nghệ hiện đại tại đây, “choáng ngợp” với sự tân tiến, một mô hình làm việc lý tưởng, kích thích khả năng làm việc và trí tưởng tượng tối đa. 

dn 1

Không còn gì tuyệt vời hơn khi mở mang kiến thức thực tế mới tại doanh nghiệp lớn. 

Các bạn sinh viên còn được lắng nghe các chia sẻ thực tế từ chính chủ doanh nghiệp. Những kiến thức ấy sẽ là hành trang hữu ích cho các bạn sau này. 

Mời các bạn xem một số hình ảnh được ghi nhận trong chuyến đi nhé

dn 2

dn 6

dn 7

dn 8

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn