THAM QUAN DOANH NGHIỆP: Bước đi thực tế, hình dung tương lai nghề nghiệp

Nằm trong chuỗi hoạt động quan trọng dành cho sinh viên, bộ phận Công tác sinh viên tại BTEC FPT cơ sở Hồ Chí Minh liên hệ được với nhiều doanh nghiệp lớn thực hiện các chuyến tham quan trực tiếp tại doanh nghiệp. 

Đơn vị doanh nghiệp lần này là công ty Alta Media – Alta Media thành lập từ năm 2008, chuyên cung cấp các giải pháp, sản phẩm dịch vụ CNTT & Truyền thông, đặc biệt là trong lĩnh vực viễn thông và công nghệ điện tử lập trình.

Tham quan doanh nghiệp là dịp để các bạn sinh viên hình dung môi trường làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp. Đây còn là nền tảng giúp các bạn hình dung cụ thể hơn những mong muốn của bản thân về một môi trường làm việc chuyên nghiệp, phù hợp cho mình. Sinh viên có dịp trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tế do chính các chủ doanh nghiệp chia sẻ. 

Chuyến tham quan đến công ty Alta Media – Alta Media sẽ được thực hiện vào 13h45 ngày 22/7/2020. Các bạn sinh viên sẽ đến công ty theo địa chỉ 220/54/13 Âu Cơ, P.9, Q.Tân Bình, TPHCM.


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.