TEAM BUILDING “POWER SUMMER”: SINH VIÊN BTEC FPT HCM “QUẬY ĐỤC NƯỚC” TẠI MỸ THO - TIỀN GIANG

15:12 20/06/2023

Vừa qua (18/06), sinh viên BTEC FPT HCM đã có một chuyến đi Team Building tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Với mục tiêu giúp các bạn sinh viên xích lại hiểu nhau hơn và xóa tan mọi khoảng cách. Đây cũng là dịp để tạo ra sự tăng tốc và bứt phá mới trong giới hạn của từng BTECer để vượt qua thử thách và giành lấy chiến thắng cuối cùng.

 

BTEC FPT HCM

 

Chuyến đi được khởi hành vào sáng sớm ngày cuối tuần, trong thời điểm rất thích hợp để được “ngủ nướng”, nhưng các BTECer của chúng ta đã tập trung rất đúng giờ với những khuôn mặt tỉnh táo, tràn đầy háo hức. Sau hai giờ “hát hò” trên xe, đoàn di chuyển xuống tàu để đến với cồn Thới Sơn đồng thời được các chị hướng dẫn viên địa phương giới thiệu sơ lược về các địa điểm và hoạt động trải nghiệm sẽ tham gia.

 

IMG 9341 scaled

 

IMG 0095 2 scaled

 

Trong chuyến Team Building lần này, các bạn sinh viên được trải nghiệm một loạt các hoạt động thú vị như: 

  • Mặc áo bà ba
  • Tham quan trại nuôi ong mật - thưởng thức trà mật ong
  • Check in cùng bé “na”
  • Thưởng thức các loại trái cây theo mùa và nghe đờn ca tài tử Nam Bộ
  • Chèo xuồng ba lá trên rạch nhỏ dưới hai hàng dừa nước xanh mát
  • Tham quan lò kẹo dừa thủ công truyền thống và thưởng thức hương vị kẹo dừa vừa mới ra lò.

Cuối cùng “vedette” của buổi Team Building “Power Summer” không thể không kể đến hoạt động tát mương bắt cá. Các bạn đã lăn xả hết mình, không ngại “chơi dơ” trong bùn đất để tận tay bắt những chú cá đang ẩn nấp dưới lớp bùn lầy và những cái hang nhỏ mang điểm về cho đội của mình. Đây được coi là một trong những trải nghiệm khó quên đối với các bạn sinh viên BTEC FPT HCM. Trước đó, các bạn ấy cũng đã làm nóng người với những trò chơi khởi động mang tính thử thách tình đoàn kết, đồng lòng và sự khéo léo giữa các thành viên.

 

IMG 9590 scaled

 

IMG 9532 scaled

 

IMG 9428 scaled

 

IMG 9386

 

IMG 0008 scaled

 

IMG 0017 scaled

 

Trái với sự lo lắng của BTC từ trước đó, rằng các bạn sẽ ngại thể hiện bản thân và e dè với những hoạt động trước giờ chưa từng thử. Các BTECer của chúng ta đã chơi hết sức - quậy hết mình tại Mỹ Tho - Tiền Giang. Chuyến đi đã đem lại nhiều tiếng cười giòn giã cũng như nguồn năng lượng tích cực cho các bạn sinh viên BTEC FPT HCM đồng thời Team Building “Power Summer” đã hoàn thành đúng sứ mệnh của mình. Qua chuyến đi lần này, BTC rất cảm ơn sự tham gia, đóng góp cũng như sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn sinh viên, chính các bạn đã tạo nên sự thành công cho Team Building “Power Summer”. Hẹn gặp các bạn tại những sự kiện sắp tới nhé!

 

IMG 0062 scaled

 

——————–

 

Banner 1 da sua

 

——————–

BTEC FPT ĐÀO TẠO 3 KHỐI NGÀNH HOT NHẤT

Lập trình máy tính: Kỹ Thuật Phần Mềm – Phân tích dữ liệu

Quản trị kinh doanh: Quản trị kinh doanh – Marketing – Logistics

Thiết kế đồ họa: Thiết kế đồ họa – Thiết kế nội thất

——————–

CAO ĐẲNG ANH QUỐC BTEC FPT

BẰNG QUỐC GIA ANH – HỌC NHANH, NGHỀ TỐT

Website: https://btec.fpt.edu.vn/r/eb

Tiktok: https://btec.fpt.edu.vn/r/ec

Instagram: https://btec.fpt.edu.vn/r/ed

Hotline: 032 960 5828

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn