TÂN SINH VIÊN BTEC FPT "BÙNG NỔ" VỚI ORIENTATION DAY 2022

22:20 07/08/2022

Với mục đích giúp các tân sinh viên làm quen và hòa nhập với môi trường mới, Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT tổ chức Ngày Định Hướng Tân Sinh Viên - Orientation Day như một hoạt động thường niên.

MD1 6713

Năm nay, Ngày Định Hướng Tân Sinh Viên - Orientation Day được tổ chức đồng loạt tại 4 cơ sở của BTEC FPT vào ngày 06/08/2022. Hơn 1000 sinh viên đã chính thức nhập học tại Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT được mở đầu bằng sự kiện “Orientation Day”, mở ra một năm học mới nhiều phấn khởi.

Sự kiện diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Tại chương trình, Đại diện nhà trường đã dành nhiều thời gian để cùng trao đổi, giới thiệu giúp sinh viên hiểu rõ chức năng của các phòng ban, tìm đúng nơi khi cần giúp đỡ trong suốt quá trình học tập, trải nghiệm tại trường. Đến với môi trường mới có nhiều thay đổi, buổi gặp mặt được chia nhiều nội dung khác nhau để nắm bắt thông tin về nhà trường, nội dung đào tạo, giới thiệu Khoa/ Phòng/ Ban cũng như hướng dẫn quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm sinh viên.

MD1 6747
Sự kiện định hướng tân sinh viên của BTEC FPT được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc Gia
13DBC22D 0C3A 47DF A650 FBC0F4FFFF6E
Sự kiện Orientation Day do BTEC FPT cơ sở TP.Hồ Chí Minh tổ chức

Tân sinh viên khi bước vào môi trường mới luôn có nhiều bỡ ngỡ, chưa xác định được nhiều mục tiêu trong học tập, vì vậy chương trình “Ngày định hướng cho tân sinh viên” rất hữu ích, giúp các bạn tân sinh viên bớt bỡ ngỡ, cụ thể hóa mục tiêu kế hoạch học tập để trưởng thành trong quá trình học tập tại trường.

Tham dự chương trình tại 4 cơ sở có sự hiện diện của Ban Giám hiệu, giảng viên các khối ngành, đại diện các đại diện các Phòng Ban cùng đông đảo các bậc phụ huynh. Đặc biệt, tại cơ sở Hà Nội có sự góp mặt của Thầy Vũ Hải Long – Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI, Thầy Bùi Duy Linh – Trưởng ban đào tạo trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI và các vị khách quý.

Phát biểu tại chương trình Orientation Day cơ sở Hà Nội , Thầy Vũ Hải Long - Giám đốc trung tâm Cao đẳng Quốc tế FPI chia sẻ: “Thầy tin rằng các bạn tân sinh viên sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời mà chúng ta không bao giờ quên tại BTEC FPT trong khoảng thời gian sắp tới. Thầy mong rằng cùng sự hỗ trợ của các cán bộ, giảng viên của BTEC FPT sẽ mang lại cho các bạn sinh viên những trải nghiệm học tập và môi trường tốt nhất.”

MD1 6735

Bên cạnh đó, đại diện các Phòng Ban nhà trường đã giải đáp mọi thắc mắc, trăn trở về quá trình học tập, phong trào, câu lạc bộ,… và thuận lợi khép lại buổi gặp gỡ tân sinh viên trong không khí đầy phấn khởi.

MD1 6860

IMG 5593

Bên cạnh buổi gặp gỡ, các bạn tân sinh viên đã được tham gia hoạt động TeamBuilding đầy sôi động. Các trò chơi được diễn ra trong Teambuilding là những trò chơi mới lạ, sử dụng công cụ độc đáo và thử thách sự nhanh nhẹn, thông minh, sáng tạo và nhất là tinh thần đồng đội của các tân sinh viên.

IMG 5982 1

MD1 7132

Đọng lại sau những tiếng đồng hồ chơi đùa, vượt qua thử thách cùng nhau, các tân sinh viên nhanh chóng tìm được những người bạn và có một tinh thần hăng hái hơn để bước vào những ngày học đầu tiên tại BTEC FPT.

MD1 7060

MD1 7032

IMG 6206

Hoạt động Teambuilding là điểm nhấn được các sinh viên chờ đợi nhất trong ngày định hướng tân sinh viên - Orientation Day. Mong rằng các bạn đã có những giây phút vui vẻ và hào hứng để bắt đầu bước vào một năm học mới thật nhiều hứng khởi.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn