DIỄN GIẢ & SINH VIÊN NÓI GÌ QUA TALKSHOW “GIAO TIẾP 0.4 – CHỐT SALES 4.0”?

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) đang tạo ra những thay đổi lớn trong đời sống, kinh tế – xã hội. Sinh viên BTEC FPT – nguồn nhân lực tương lai là một trong những nhân tố quan trọng để thích ứng với điều đó. Bên cạnh đào tạo kỹ năng “cứng” (chuyên môn), việc truyền đạt kỹ năng mềm đang trở nên hết sức cần thiết. Chiều ngày 26/6 vừa qua, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức talk show “Giao tiếp 0.4 – chốt sale 4.0”.

– Doanh nghiệp nhận xét gì về sinh viên BTEC FPT?

– Sinh viên BTEC cảm nhận và học được gì qua những diễn đàn hay talk show nhà trường tổ chức?

– Doanh nghiệp chia sẻ sinh viên cần trang bị những gì để chuẩn bị hành trang đáp ứng đủ yêu cầu của một nhà tuyển dụng?

Cùng xem clip để biết được những điều thú vị diễn ra trong talkshow:

DIỄN GIẢ & SINH VIÊN NÓI GÌ QUA TALKSHOW “GIAO TIẾP 0.4 – CHỐT SALES 4.0”?
5 / 1 vote[s]