TALK SHOW “GIAO TIẾP 0.4 – CHỐT SALES 4.0”

Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư (4.0) đang tạo ra những thay đổi lớn trong đời sống, kinh tế – xã hội. Sinh viên BTEC FPT – nguồn nhân lực tương lai là một trong những nhân tố quan trọng để thích ứng với điều đó. Bên cạnh đào tạo kỹ năng “cứng” (chuyên môn), việc truyền đạt kỹ năng mềm đang trở nên hết sức cần thiết. Chiều ngày 26/6 tới đây, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức talk show “Giao tiếp 0.4 – chốt sale 4.0”.

Talk show có sự góp mặt của diễn giả Bùi Văn Xuân – Tổng Giám đốc Khởi Gia Phúc JSC & sáng lập X-Win, Giám đốc chi nhánh miền Trung – iCare Benefits Việt Nam và ông Dương Nam Phong – Giám Đốc Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Sol vàng.

Trong buổi talk show các diễn giả sẽ chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm bán hàng, chinh phục các thử thách. Đặc biệt sinh viên được tiếp nhận bí quyết “giao tiếp 0.4 – chốt sales 4.0”, các kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, phản biện và làm việc nhóm. Diễn giả đưa ra các tình huống và sinh viên sẽ thảo luận giải quyết vấn đề, chinh phục các thách thức, nhận những phần quà vô cùng hấp dẫn.

Chốt sale hiệu quả trong kinh doanh là cách tốt nhất để tăng doanh số cho cá nhân, doanh nghiệp. Với bất cứ đơn vị kinh doanh nào, khách hàng là máu. Họ nuôi sống nhân viên, nuôi sống cả doanh nghiệp. Vậy “giao tiếp 0.4 – chốt sale 4.0” là gì? Bí quyết thực hiện ra sao? Tất cả sẽ được chia sẻ trong talk show.

Chuyên đề hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích cho sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng.

Talk show “giao tiếp 0.4 – chốt sale 4.0”:

Đối tượng:

  • Sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng

Thời gian:

  • 14g00 ngày 26/6/2019

Người trình bày:

  • Mr.Bùi Văn Xuân – Tổng Giám đốc Khởi Gia Phúc JSC & sáng lập X-Win, Giám đốc chi nhánh miền Trung – iCare Benefits Việt Nam.
  • Mr.Dương Nam Phong – Giám Đốc Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Sol vàng.

 

Vui lòng đánh giá chúng tôi

Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.