Sự cam kết từ BTEC

15:58 02/06/2018

Đã đến lúc bạn bước tới hành trình tương lai của mình. Thời gian luôn vận động và không ngừng thay đổi. Các nhà tuyển dụng luôn mong muốn các ứng cử viên sở hữu tốt những kĩ năng nghề nghiệp thực tế, như kĩ năng làm việc nhóm và kĩ năng giao tiếp. Bên cạnh đó, các trường đại học luôn yêu cầu sinh viên có nhiều kĩ năng nghiên cứu và sự tự tin khi thực hiện các bài luận.
Chúng tôi đã trao đổi với 5000 doanh nghiệp, các trường đại học, các giảng viên chuyên nghiệp cũng như các huấn luyện viên kì cựu để tạo nên những tiêu chuẩn mới phù hợp với thời đại. Điều đó có nghĩa rằng, bạn hoàn toàn có thể chắc chắn bằng cấp BTEC cung cấp đầy đủ những tri thức và kĩ năng cần thiết để sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai.
https://www.facebook.com/btecfpthanoi/videos/178456569498494/
Từ năm 2016, BTEC được mở rộng, trở thành chương trình có số lượng lĩnh vực đào tạo nhiều nhất và có giá trị. Từ Nghệ thuật và Thiết kế; Kĩ thuật; Kinh tế; Công nghệ thông tin và Máy tính; Sức khỏe và Bảo trợ xã hội cho đến Thú y, và rất nhiều lĩnh vực khác. Mỗi chuyên ngành lại có một lượng lớn các khoá học và tất cả đều có những mục tiêu đào tạo rõ ràng.
Vì thế, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng bằng cấp BTEC sẽ giúp các bạn sinh viên ở những bước đi tiếp theo, bất kể họ có chọn học lên cao hơn hoặc đi làm ngay. Bởi lẽ, BTEC sử dụng những bài đánh giá thực hành để kiểm tra khả năng áp dụng kiến thức của sinh viên trong môi trường đại học hoặc làm việc.
Tuy nhiên, BTEC không chỉ đơn thuần là những tiêu chuẩn, đây còn là một trải nghiệm học tập không giống bất cứ nơi nào khác. Để giúp bạn tạo nên điều đó, chúng tôi đã đầu tư một quỹ hỗ trợ toàn diện nhất từ trước đến nay: từ những công cụ tạo lập kế hoạch cho đến những nguồn tài liệu kĩ thuật số, hay các chương trình theo dõi và giám sát được quá trình học tập của sinh viên.
BTEC là nơi kiến thức ứng dụng luôn đi liền với chất lượng học tập. Đó là sự thật đã được kiểm chứng trong suốt 30 năm dõi theo sự thành công của sinh viên theo học chương trình. Đây chính là lí do tại sao BTEC luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những học sinh trên 16 tuổi cũng như các giáo viên của họ trên khắp thế giới.


BTEC FPT International College (Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT) là một đơn vị của Tổ chức Giáo dục FPT (FPT Education), thuộc tập đoàn FPT. BTEC FPT được thành lập trên cơ sở liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT Education và Tổ chức giáo dục Pearson Anh Quốc, được công nhận là trường đào tạo chính thức chương trình BTEC tại Việt Nam.
Áp dụng mô hình đào tạo tiên tiến, BTEC FPT mong muốn mở ra cho các bạn sinh viên cơ hội trải nghiệm nền giáo dục quốc tế ngay tại Việt Nam. Sinh viên có cơ hội tham gia “Học kỳ nước ngoài” và học chuyển tiếp tại hơn 700 trường Đại học danh tiếng trên thế giới theo hệ thống chuyển đổi tín chỉ Châu Âu (ECTS). Không phải đi đâu xa, sinh viên được tiếp cận với chương trình đào tạo theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế ngay tại Việt Nam với mức học phí hợp lý, chỉ bằng 1/10 so với du học.
Tìm hiểu về các chương trình đào tạo nhận bằng quốc tế tại BTEC FPT International College https://goo.gl/D6NXjP.  Hotline 0981.090.513

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn