[BTEC FPT] SINH VIÊN BTEC HÁO HỨC CHỜ ĐỢI ĐẠI TIỆC POOL PARTY “COME ON AND CHILL”

11:59 30/11/2019

Chỉ hơn một tuần nữa thôi, ngày 7/12 Đà Nẵng sẽ “bùng nổ” đại tiệc pool party – xu hướng rầm rộ của giới trẻ tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng, các bạn sinh viên sẽ tận hưởng một “cơn bão” party chất ngất và đầy sôi động.
Cao dang quoc te btec fpt
Sự kiện tổ chức nhằm tạo sân chơi giải trí, lành mạnh sau những tháng ngày làm việc và học tập căng thẳng. Ban tổ chức còn thổi hồn những giá trị nhân văn, cập nhật lối sống hiện đại, đậm chất quốc tế đến với sinh viên BTEC.
Không chỉ là một party hoành tráng bên hồ bơi, mà tại chương trình này sinh viên sẽ được tham gia hoạt động teambuilding “Crocodile ashore”, thi đua văn nghệ giữa các đội đầy thú vị và hấp dẫn. Đặc biệt, hoạt động được mong chờ nhất là sự kết hợp của những yếu tố “gây nghiện”: DJ, nhạc EDM thời thượng, dàn dancer từ Music Club lung linh…
Sự kiện này hứa hẹn sẽ mang đến cho BTEC sự bùng nổ bởi ý tưởng độc đáo, âm nhạc đỉnh cao, không gian hoành tráng, mới lạ.
Pool Party “Come on And Chill”:
Địa điểm:

  • Green Hotel Đà Nẵng - 64 Hoàng Văn Thái, Hoà Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Đối tượng:

  • Sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng

Thời gian:

  • 15g00 - 21g00 ngày 7/12/2019

 
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn