SINH VIÊN BTEC HÀ NỘI HỌC TIẾNG ANH NHƯ THẾ NÀO?

15:58 18/01/2021
1
5 1
3 1
2 1
4 1
6
7 1
8 1

Mỗi khi nhắc đến việc học tiếng Anh, chắc hẳn, nhiều bạn sinh viên cảm thấy có chút kiêng dè, thậm chí là sợ. Thế nhưng, với sinh viên BTEC, việc học tiếng Anh lại trở nên vô cùng đơn giản, thích thú và là tiết học đáng mong chờ nhất.

Các thầy cô giảng viên tiếng Anh tại BTEC hội tụ đầy đủ các yếu tố TRẺ - NHIỆT - CHẤT – GẦN (trẻ trung, nhiệt huyết, chất và rất gần gũi với sinh viên). Bên cạnh đó, các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức nhằm thúc đẩy tinh thần tự học, gắn liền tiếng Anh vào trong cuộc sống hàng ngày để các bạn lĩnh hội, tiếp thu một cách tự nhiên nhất. Điều này cũng giúp cho quá trình học tiếng Anh hiệu quả hơn, các từ mới cũng dược các bạn nhớ lâu hơn thông qua các hình ảnh thực tế.

Các bạn sinh viên K4 đã có dịp tham gia lớp ngoại khóa của cô Bảo Thoa tại Bảo tàng dân tộc học. Tại đây, các bạn tham gia hoạt động và sử dụng khả năng ngoại ngữ của mình để tháo gỡ giải các câu hỏi nằm trong chuỗi thử thách mà cô Bảo Thoa đưa ra. Kết thúc buổi ngoại khóa, các sinh viên đều đã vượt qua được thử thách ban đầu, bên cạnh đó, sự phối kết hợp trong quá trình đi tìm đáp án của các đội đã khiến cho mỗi thành viên trong đội đều có sự kết nối và trở nên thân thiết hơn.
“Học tiếng Anh tại BTEC rất quan trọng, nó là bước chuẩn bị cho các bạn sinh viên trước khi học chuyên ngành chính. Vì vậy, các thầy cô luôn tìm cách tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn sinh viên có thể tiếp thu kiến thức, thực hành tiếng Anh tối đa. Buổi dã ngoại này là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động nhằm khơi dậy tình thần học tiếng Anh tự nhiên của các sinh viên” – Cô Vi Bảo Thoa chia sẻ.

Cùng nhìn lại một só hình ảnh của buổi dã ngoại nhé!


Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn