SINH VIÊN BTEC FPT LỌT TẦM NGẮM CỦA CÁC TẬP ĐOÀN LỚN

12:54 26/04/2021

Mỗi tháng, nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo, seminar, talkshow,.. với sự tham gia của các doanh nghiệp, diễn giả, chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực. Các sự kiện được tổ chức nhằm mục đích kết nối sinh viên với doanh nghiệp. Đồng thời cũng là dịp để sinh viên tìm hiểu được các yêu cầu tuyển dụng, hình dung được công việc tương lai. Qua đó, các bạn có thể dễ dàng nắm bắt được xu hướng của thị trường lao động, mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên BTEC FPT sau tốt nghiệp.

Doanh nghiệp đánh giá cao tiềm năng của sinh viên BTEC FPT

Ông Teramoto Tsukasa - Tổng giám đốc Công ty TNHH Neolab Việt Nam chia sẻ:  Ngoài những kiến thức và kỹ năng chuyên ngành, tôi đánh giá cao về ước mơ của các bạn trẻ tại BTEC FPT, nhờ có ước mơ con người mới có động lực để phấn đấu”. Ngoài việc đào tạo những kiến thức, ngoại ngữ và kỹ năng mềm, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT có một môi trường sáng tạo, chuyên nghiệp giúp các bạn khơi dậy niềm đam mê, nuôi dưỡng ước mơ. Trang bị hành trang đủ đầy, đáp ứng được bất kỳ yêu cầu nào mà doanh nghiệp đưa ra.

z2455391856449 740f02818cbc5e887554760d1ace6936
Lớp Công nghệ thông tin quốc tế K14 thực tế doanh nghiệp tại Công Ty TNHH Mash Corporation Việt Nam

Là một sinh viên năm cuối tại BTEC FPT, Sinh viên Lê Thị Thu Trang, khóa 14 chuyên ngành Kinh Tế Quốc Tế chia sẻ: “Nhìn lại quãng thời gian qua, được học tại và trải nghiệm chương trình tại BTEC FPT, ngoài kiến thức chuyên ngành bản thân em đã học hỏi được rất nhiều kỹ năng, tiếp cận được nhiều nhà tuyển dụng và các doanh nghiệp, em đã nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng cũng như học hỏi được khá nhiều tri thức bổ ích. Thực sự thông qua các buổi thực tế, em đã nhìn nhận được công việc sau này và có cái nhìn khách quan về hướng đi cho bản thân trong tương lai”.

Hàng nghìn cơ hội việc làm cho sinh viên BTEC FPT sau tốt nghiệp

Khẳng định một lần nữa về việc hợp tác với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực liên quan, Bà Lê Thị Thùy Linh – Giám đốc Đào tạo Cao đẳng Anh quốc BTEC FPT Đà Nẵng cho biết: “BTEC FPT đạt được thỏa thuận hợp tác với doanh nghiệp là nhờ các doanh nghiệp đã có niềm tin vào chất lượng giảng dạy của nhà trường. Tại BTEC FPT, các em sinh viên không chỉ học được những kiến thức thực tế để làm việc mà còn được rèn luyện mọi kỹ năng. Có thể nói, BTEC FPT luôn đồng hành cùng với doanh nghiệp trong việc tìm kiếm và rèn luyện nhân tài”.

z2455393008679 590fc61f249dcb6d913c0e7d7df13dd6
Sinh viên Thiết kế đồ họa tham quan tại Công ty TNHH Love pop & nắm bắt nhu cầu tuyển dụng tại doanh nghiệp

Sự phát triển của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đặt ra nhiều thách thức cho ngành giáo dục trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng luôn chú trọng đổi mới và tăng cường công tác giảng dạy, kết nối bền vững với doanh nghiệp.

z2455391856449 740f02818cbc5e887554760d1ace6936
Công ty TNHH OYO cùng BTEC FPT tổ chức workshop chuyên sâu về nhượng quyền thương hiệu & cơ hội việc làm lớn cho sinh viên

Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT mang sứ mệnh là cầu nối cho sinh viên Việt Nam được tiếp cận với chương trình đào tạo quốc tế, nền giáo dục tiến bộ và đẳng cấp trên thế giới. Môi trường học tập tại BTEC FPT không chỉ cung cấp cho người học kiến thức, kĩ năng thực tiễn, tạo hành trang vững chắc để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp.

 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn