Sinh viên BTEC FPT được hưởng chính sách chuyển tiếp đặc biệt từ Đại học Huddersfield

16:54 06/08/2019

Ngày 27/6/2019, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã ký hợp tác với Đại học Huddersfield, xác lập mối quan hệ đối tác tin cậy giữa hai bên. Thông qua đó, Đại học Huddersfield cũng công bố những quyền lợi đặc biệt cho sinh viên BTEC FPT khi học chuyển tiếp tại đây.
Đại học Huddersfield được thành lập năm 1825, và là một trong số ít trường được nhận sự bảo trợ từ Gia Đình Hoàng Gia, với hiệu trưởng đương nhiệm là Hoàng tử Andrew – con trai thứ hai của Nữ hoàng Anh. Trong những năm vừa qua, trường đã được nhiều tổ chức khác nhau công nhận bởi nỗ lực phát triển không ngừng để trở thành cơ sở giáo dục hàng đầu tại Tây Yorkshire, Anh.
Trường từng được vinh danh là “Trường Đại học hiện đại có chất lượng đào tạo cao” trong bảng xếp hạng Giáo dục Đại học của Times năm 2013 (THE). Tiếp đó, trường còn được nhận được giải vàng với Khung chương trình Giảng dạy Xuất sắc, chiến thắng trong lễ khai mạc Giải thưởng Chất lượng Giảng dạy Vàng và được vinh danh ở ngôi vị Số 1 tại Anh Quốc cho đội ngũ giảng viên trình độ cao được đánh giá bởi Hội đồng Trợ cấp Giáo dục Đại học tại Anh (HEFCE).
Huddersfield University
Ngày 27/6/2019 vừa qua, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Hà Nội đã có buổi giao lưu trực tiếp cùng với đại diện từ phía đại học Huddersfield về các vấn đề liên quan đến cơ hội chuyển tiếp, môi trường học tập cũng như học bổng và yêu cầu đối với các sinh viên có ý định theo học tại Huddersfield. Cũng trong khuôn khổ buổi giao lưu, đại diện từ phía BTEC FPT Hà Nội và Đại Học Huddersfield đã kí thoả thuận hợp tác, trở thành đối tác chiến lược trong các lĩnh vực đào tạo sau này.
Ký kết BTEC Huddersfield 01
Trên cơ sở cùng thuộc nền giáo dục Anh Quốc, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và Trường Đại học Huddersfield có những điểm đặc biệt tương đồng trong quan điểm giáo dục, phương pháp đào tạo, khung chương trình. Đây là những yếu tố quan trọng khiến hai trường quyết định xác lập quan hệ hợp tác tin cậy và đưa ra những chính sách đặc biệt dành cho đối tác. Trong đó, sinh viên BTEC FPT khi lựa chọn học chuyển tiếp tại Đại học Huddersfield chắc chắn sẽ nhận được các mức học bổng dành riêng cho đối tác trị giá từ 3000 bảng Anh lên đến toàn phần.
Với học bổng này, Đại học Huddersfield cũng như Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đều mong muốn khuyến khích các bạn sinh viên tiến xa hơn trên con đường học hành. Chỉ sau một năm, các em đã có thể lấy bằng đại học tại một trường danh tiếng có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới lại được trải nghiệm văn hóa, đất nước, con người tại vương quốc Anh xinh đẹp. Các bạn sinh viên BTEC FPT có thể tham khảo ngay lựa chọn này cho dự định du học chuyển tiếp của mình sắp tới nhé.
Ký kết BTEC Huddersfield 02
 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn