SINH VIÊN BTEC FPT ĐÀ NẴNG THAM GIA LỄ TÔN VINH TRONG KHÔNG GIAN CỰC CHILL

11:13 22/06/2023

Vừa qua, vào ngày 20/06/2023, lễ tôn vinh học kỳ Spring 2023 của BTEC FPT Đà Nẵng đã được tổ chức với concept Vintage mang chủ đề “Sunrise”. Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng cùng những tiết mục biểu diễn cực kỳ dễ thương. Mục đích của buổi lễ nhằm tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc nhất, chuẩn bị cho học kỳ mới một cách trọn vẹn và cổ vũ tinh thần thi đua học tập.

IMG 7961 sSilver scaled

Buổi lễ đã diễn ra với các hạng mục khen thưởng sinh viên trong học kỳ Spring 2023, chia thành 4 hạng mục tôn vinh: Tôn vinh sinh viên có thành tích học tập xuất sắc; Tôn vinh CLB hoạt động xuất sắc; Tôn vinh sinh viên hoạt động phong trào xuất sắc; Cuối cùng là hạng mục Tôn vinh “Hiệp sĩ BTEC”. Buổi lễ có sự góp mặt của Thầy Trần Lê Anh Minh – Giám đốc Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng và Cô Lê Thị Thùy Linh – Trưởng Ban Đào tạo Cao đẳng Anh Quốc BTEC FPT Đà Nẵng. Lễ tôn vinh đã xướng tên 20 cá nhân, tập thể bao gồm: 3 Hiệp sĩ, 12 sinh viên xuất sắc các khối ngành, 2 CLB xuất sắc và 3 sinh viên hoạt động phong trào. Ngoài ra, tại buổi lễ còn có sự có mặt của quý vị phụ huynh, người thân và bạn bè cùng đến chung vui với các bạn sinh viên xuất sắc. IMG 7924 scaled

IMG 7978 scaled

Trong hạng mục tuyên dương các bạn sinh viên có thành tích tốt trong quá trình học tập. Sinh viên Trần Lê Nghi là sinh viên xuất sắc của chuyên ngành Quản trị kinh doanh chia sẻ: “Hôm nay, em rất vinh dự và tự hào khi được thay mặt cho các bạn sinh viên phát biểu trong buổi lễ trang trọng này. Trong buổi lễ hôm nay, cho phép em thay mặt các bạn sinh viên xin được gửi lời cảm ơn đặc biệt đến các thầy cô giáo, chính các thầy cô là người đã thắp lên ngọn lửa đam mê, tận tình dạy dỗ chúng em qua từng môn học, từng câu chuyện, chúng em sẽ luôn nhớ quãng thời gian thầy cô đã sát cánh cùng chúng em ngay cả những lúc khó khăn nhất.”

IMG 7947 1

IMG 8012 scaled

z4450479621983 215c89bd51548d0ac6733702efd51a1c 1

Qua những lời chia sẻ, lời cảm ơn của sinh viên Trần Lê Nghi, có thể thấy các giảng viên của BTEC FPT là những người luôn luôn đồng hành và sẵn sàng hỗ trợ sinh viên để các bạn đạt được những thành tích đáng tự hào. Những người thầy, người cô đã ngày đêm tận tụy mang đến những kiến thức và bài học quý báu cho sinh viên. Một hạng mục đặc biệt trong buổi lễ tôn vinh kỳ này đó là hạng mục tôn vinh giảng viên xuất sắc: Cô Hồ Thị Kim Huệ - giảng viên bộ môn Tiếng Anh; thầy Trần Đức Hùng - giảng viên chuyên ngành Thiết Kế đồ họa quốc tế và hạng mục giảng viên được yêu thích nhất vinh danh thầy Nguyễn Hoàng Anh Vũ - giảng viên bộ môn Công nghệ thông tin quốc tế đã được trao kỷ niệm chương nhằm tôn vinh những nỗ lực, thành tích mà các thầy cô đã đạt được trong học kỳ vừa qua.

IMG 7943 scaled

Chương trình lễ tôn vinh đã khép lại chặng đường học tập và rèn luyện của kỳ học cũ, mở ra một chặng đường mới với nhiều hơn những nỗ lực học tập, phát triển kiến thức và kĩ năng của bản thân các bạn sinh viên. Một lần nữa xin chúc mừng những cá nhân, tập thể xuất sắc đã được xướng tên ở các hạng mục vinh danh. Hy vọng rằng ở kỳ học sau chúng ta sẽ gặp lại nhau. Hẹn gặp lại các bạn ở buổi tôn vinh học kỳ Summer 2023 nhé!

IMG 7859 scaled

IMG 7835 1 scaled

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn