Sinh viên BTEC FPT có cơ hội làm việc tại công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

19:14 14/05/2019

Sau sự kiện ký kết với ông lớn trong làng phần mềm – công ty FPT Software vào 3/2018, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT tiếp tục ký kết hợp tác đào tạo và phát triển nguồn lực với NashTech – một trong những công ty công nghệ hàng đầu vào ngày 6/5/2019 vừa qua.
BTEC NashTech.08

Ông Nguyễn Hùng Cường đại diện công ty NashTech và ông Vũ Hải Long đại diện BTEC FPT thực hiện ký kết    hợp tác hỗ trợ đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giữa Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT và NashTech

Là một chi nhánh của Harvey Nash tại Việt Nam được thành lập từ năm 1998, đến nay NashTech đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ cho những đối tác toàn cầu như Google, Ford, Nestle, Kings College London… Có thể ví NashTech giống như một “thư viện” khổng lồ giúp các bạn sinh viên có thể thỏa mãn đam mê học hỏi.
Bên cạnh chiến lược phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới, NashTech xác định nguồn nhân lực được đào tạo bài bản là một trong những tiêu chí quan trọng để đạt được mục tiêu phát triển bền vững. Nhận thấy thực tế đó, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT đã quyết định hợp tác với Công ty NashTech – chi nhánh Harvey Nash tại Việt Nam. Theo đó, sau khi trực tiếp trao đổi với doanh nghiệp, sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT sẽ được nhận những thông tin tuyển dụng và cơ hội tham gia các chương trình thực tập tại NashTech. Ngoài ra, trong thời gian tới, hai bên sẽ thường xuyên tổ chức “BTEC NashTech Tour” định kỳ nhằm tạo điểu kiện cho các bạn sinh viên của trường BTEC FPT tham quan và trải nghiệm môi trường làm việc tại đây.
BTEC NashTech.02

Ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc công ty NashTech chia sẻ thông tin về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại NashTech với sinh viên BTEC FPT

Tham gia buổi lễ ký kết, phía NashTech có sự tham gia của ông Nguyễn Hùng Cường – Giám đốc công ty NashTech, ông Lê Ngọc Tuyển – Giám đốc điều hành chi nhánh NashTech Hà Nội, bà Nguyễn Thị Hương – Trưởng phòng nhân sự, bà Vũ Thị Minh – Chuyên viên tuyển dụng và bà Nguyễn Ngọc An – Chuyên viên truyền thông. Về phía BTEC FPT, có sự góp mặt của ông Vũ Hải Long – Giám đốc BTEC FPT Hà Nội, ông Kiều Quang Thắng – Trưởng phòng tuyển sinh cùng các cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.
BTEC NashTech.01

Ông Vũ Hải Long chia sẻ về mục tiêu giáo dục tại Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT

Phát biểu tại buổi lễ, ông Vũ Hải Long chia sẻ: “Là một đơn vị giáo dục, BTEC FPT luôn đặt mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho các tập đoàn, doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực kết nối với doanh nghiệp nhằm giúp các em có những trải nghiệm môi trường việc làm trong thực tế cũng như nắm bắt được cơ hội tuyển dụng của doanh nghiệp. Với các em sinh viên chuẩn bị ra trường đặc biệt là các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT, đây chính là một sự kiện quan trọng, mở ra cho các em những cơ hội làm việc tại một công ty công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.”
BTEC NashTech.05

Ông Nguyễn Hùng Cường đã có phần trò chuyện cởi mở với các bạn sinh viên về các vấn đề liên quan đến tuyển dụng tại NashTech

Qua phần trò chuyện cởi mở với các bạn sinh viên BTEC FPT, ông Nguyễn Hùng Cường cũng nhấn mạnh: “Tại NashTech, tiêu chí tuyển dụng mà NashTech đánh giá cao chính là “mindset” và thái độ công việc của các bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và khuyến khích tinh thần học hỏi và hoàn thiện kỹ năng trong quá trình làm việc của các bạn.”
Do vậy, NashTech sẽ là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên BTEC FPT phát triển bản thân, hoàn thiện các kỹ năng bởi cơ hội nghề nghiệp không bị giới hạn. Bên cạnh đó, anh Cường cũng chia sẻ thêm, mặc dù không phải là yếu tố tiên quyết nhưng ngoại ngữ sẽ là điểm cộng lớn.
Có thể thấy, đến nay ngoại ngữ vẫn là một rào cản lớn cho người Việt trên con đường phát triển sự nghiệp. Vì vậy, phương thức đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh của Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT được đánh giá rất cao và phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp hiện nay. Ngoại ngữ không chỉ là công cụ giúp các bạn sinh viên chủ động, tự tin trong tiếp cận nguồn tri thức khổng lồ của thế giới mà còn giúp các bạn dễ dàng tìm kiếm cơ hội công việc với mức thu nhập tốt.
Hi vọng, sau buổi lễ ký kết hợp tác lần này giữa BTEC FPT và NashTech sẽ mở ra bước phát triển mới cho lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho cả hai bên.
BTEC NashTech.10

Cán bộ, giảng viên và các bạn sinh viên Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện công ty NashTech tại buổi lễ ký kết

 
 

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn