SINH VIÊN BTEC FPT BẮT NHỊP XU HƯỚNG TUYỂN DỤNG QUA CHUỖI WORKSHOP “CV GUIDELINE & INTERVIEW TIPS"

13:43 21/03/2024

Ngày 13/03/2024 vừa qua, Công ty LG Electronics Development Vietnam (LGEDV) đã đồng hành cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng trong buổi workshop CV GUIDELINE & INTERVIEW TIPS"  thu hút sự tham gia hưởng ứng của đông đảo sinh viên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh.

Với mục tiêu giúp sinh viên chinh phục hành trình nghề nghiệp, BTEC FPT Đà Nẵng đã phối hợp với Công ty LG Electronics Development Vietnam tổ chức workshop "CV GUIDELINE & INTERVIEW TIPS" dành riêng cho sinh viên chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Đây cũng là chương trình nằm trong chuỗi workshop chuẩn bị hành trang cho sinh viên tại BTEC FPT.

Công ty LG Electronics Development Vietnam hỗ trợ sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng trong buổi workshop "CV GUIDELINE & INTERVIEW TIPS.
Công ty LG Electronics Development Vietnam hỗ trợ sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng trong buổi workshop "CV GUIDELINE & INTERVIEW TIPS.

Chương trình có sự tham dự của 2 vị diễn giả là Ms. Tran Phuong Hien – Human Resources Team Leader, Mr. Phan Hoang My – Da Nang Talent Acquisition Lead từ Công ty LG Electronics Development Vietnam và cùng với sự xuất hiện của vị Host với hồ sơ ấn tượng Ms. XDean Pham - CEO theCây, những vị diễn giả tài năng đã làm cho buổi chia sẻ trở nên sôi động hơn. 

Workshop với sự tham gia của các diễn giả đáng chú ý và những chia sẻ bổ ích về tuyển dụng và kỹ năng sinh viên.
Workshop với sự tham gia của các diễn giả đáng chú ý và những chia sẻ bổ ích về tuyển dụng và kỹ năng sinh viên

Xuyên suốt buổi workshop, sinh viên được trang bị kỹ năng tự đặt câu hỏi và phát triển kiến thức cá nhân để chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp một cách hiệu quả và làm nổi bật thành tích trên CV. Những chia sẻ độc đáo này không chỉ giúp CV của sinh viên thu hút sự chú ý của nhà tuyển dụng, mà còn giúp sinh viên phát triển một cách toàn diện. Các diễn giả không chỉ tận tình chỉ ra những sai lầm phổ biến khi viết CV, mà còn cung cấp các giải pháp cụ thể để sửa chữa. Từ đó, sinh viên có thể áp dụng những tiêu chuẩn và xu hướng mới nhất trong ngành vào việc xây dựng CV của mình một cách chuyên nghiệp và sáng tạo.

Các bạn sinh viên cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia về kinh nghiệm thực tiễn.
Các bạn sinh viên cùng lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia về kinh nghiệm thực tiễn.

Qua những chia sẻ thực tế và ví dụ cụ thể, sinh viên không chỉ tiếp cận quy trình và xu hướng tuyển dụng một cách rõ ràng, mà còn học được cách đối phó với các câu hỏi phỏng vấn. Điều này không chỉ giúp các bạn sinh viên hình dung được kịch bản của một buổi phỏng vấn mà còn nâng cao sự tự tin, từ đó tăng khả năng thành công trong hành trình tìm kiếm việc làm.

Vị Host Ms. XDean Pham - CEO theCây Ms cùng chia sẻ những kinh nghiệm tuyển dụng và các kỹ năng cho sinh viên.
Vị Host Ms. XDean Pham - CEO theCây Ms cùng chia sẻ những kinh nghiệm tuyển dụng và kỹ năng cho sinh viên.

Trong bầu không khí sôi nổi và tràn đầy hứng khởi, workshop đã khơi dậy nguồn cảm hứng sáng tạo và tiếp thêm động lực cho mỗi sinh viên trên hành trình chinh phục thành công. Buổi workshop không chỉ là nơi trao đổi kiến thức mà còn là cơ hội để mỗi bạn trải nghiệm, tiếp thu và áp dụng những kỹ năng đã học vào thực tế. Đây là một bước đột phá quan trọng, giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong việc xây dựng CV và tự tin hơn khi gặp gỡ với nhà tuyển dụng.

Thông qua buổi workshop, các bạn sinh viên đã phần nào nắm được những yếu tố quan trọng để có thể thành công chinh phục nhà tuyển dụng.
Thông qua buổi workshop, các bạn sinh viên đã phần nào nắm được những yếu tố quan trọng để có thể thành công chinh phục nhà tuyển dụng.

Khép lại buổi workshop, mong rằng các BTECers sẽ tích lũy thêm cho mình thật nhiều kiến thức quý báu cũng như có những định hướng rõ ràng cho hành trình phát triển tiếp theo của mình. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Công ty LG Electronics Development Vietnam đã tạo điều kiện để các bạn sinh viên được tiếp cận và lắng nghe chuyên gia chia sẻ về kỹ năng viết CV chuẩn cũng như tạo thêm nhiều cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên. Hy vọng các bạn sinh viên sẽ tận dụng tốt cơ hội, rèn luyện kỹ năng để sớm "lọt vào mắt xanh" của các doanh nghiệp chất lượng.

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn