Showcase kết hợp chuyên ngành: Cùng nhau thực hiện cùng nhau phát triển

16:04 31/08/2020

Nhằm giúp sinh viên phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng lẫn kinh nghiệm, thầy cô giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh, Thiết kế đồ họa tổ chức dự án phối hợp cả hai chuyên ngành. Theo đó, nhóm sinh viên thực hiện các sản phẩm thiết kế theo yêu cầu của nhóm quản trị kinh doanh; đôi bên thảo luận về mọi yếu tố xoay quanh sản phẩm dự án.

Screenshot 4

Quá trình học tập trên lớp sẽ trở nên thô cứng và nặng nề lý thuyết, xa rời thực tế nếu thiếu đi các bài tập thực hành. Hiểu được điều đó, thầy cô giảng viên 2 chuyên ngành Công nghệ thông tin và Thiết kế đồ họa kết hợp cùng nhau hướng dẫn sinh viên thực hiện các dự án thực tế, tổ chức showcase. 
Theo đó, nhóm sinh viên ngành Quản trị kinh doanh sẽ đóng vai trò là khách hàng, yêu cầu sinh viên ngành Thiết kế đồ họa làm ra các ấn phẩm cho sản phẩm của mình. Đôi bên có quá trình trao đổi, thể hiện quan điểm cũng như thảo luận để hoàn chỉnh dự án. 

Screenshot 5 1

Screenshot 6

Quá trình thực hiện từ những bước đầu tiên đến khi đôi bên “ký kết” chính là nền tảng kiến thức, kinh nghiệm, lẫn kỹ năng giúp các bạn hoàn thành tốt các công việc sau khi ra trường.

Screenshot 3 1

Mời bạn xem video bên dưới:

Dự án kết hợp QTKD TKĐH

Có thể bạn chưa đọc

  • Đặt câu hỏi tư vấn
  • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn