SEMINAR “SỐNG EI XÌ TRÉT GÚT BAI” - KHÁM PHÁ BÍ KÍP TRỞ THÀNH LÃNH ĐẠO BẰNG TRÍ TUỆ CẢM XÚC

17:48 20/07/2023

Ngày nay, trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence) được công nhận là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của mỗi cá nhân. Điều này đặc biệt đúng với các sinh viên, những người đang chập chững những bước đầu tiên của cuộc hành trình trên giảng đường. 

DSC02664

Chính vì lý do đó, vừa qua, BTEC FPT đã tổ chức Seminar "Sống EI xì trét gút bai" để giúp các sinh viên nâng cao khả năng quản lý cảm xúc cá nhân, thấu hiểu tâm lý người khác, từ đó đạt được những thành công trong cuộc sống và trong các hoạt động tập thể. 

DSC02637

 Buổi Seminar có sự tham gia của TS. Nguyễn Thị Hồng Lan - chuyên gia trong lĩnh vực tâm lý và quản trị doanh nghiệp. Không những vậy, TS. Hồng Lan còn khiến các bạn sinh viên trầm trồ khi sở hữu profile cực khủng: 

 • Giám đốc Chiến lược - Hỗ trợ kênh Kinh doanh Viện Đào tạo Vinalink Media
 • Giám đốc Marketing - Thương hiệu - Truyền thông kiêm quản lý kênh kinh doanh Bệnh viện Mắt Hà Nội
 • Giám đốc toàn quốc Marketing- Thương hiệu - Truyền thông Công ty Bảo hiểm nhân thọ Vietcombank – Cardif
 • Giám đốc Marketing Khối Bán lẻ Maritime Bank
 • Giám đốc Trung tâm Thương hiệu - Truyền thông Ngân hàng VPBank
 • Giám đốc Ban Thương hiệu - Truyền thông- Marketing Tập đoàn BĐS và Giáo dục CEO
 • Giám đốc Ban Thương hiệu - Truyền thông Ngân hàng VIB
 • Giám sát viên cao cấp Ngân hàng Mizuho Corporate Bank (Nhật) chi nhánh Hà Nội
 • Trợ lý Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA)
 • Giảng viên Đại học Thương Mại

Buổi Seminar được mở đầu bằng rất nhiều ví dụ sinh động liên quan đến trí thông minh cảm xúc. Các bạn sinh viên BTEC FPT cũng có cơ hội tìm hiểu về các yếu tố cấu tạo nên trí tuệ cảm xúc, phương pháp đọc vị những người xung quanh và được đào tạo về các kỹ năng quản lý cảm xúc, bao gồm thông cảm, tự nhận thức và nhận thức xã hội..

DSC02628

Buổi Seminar không chỉ là nơi để các bạn sinh viên học cách điều khiển, kiểm soát cảm xúc cá nhân từ chuyên gia mà còn là cơ hội để các bạn giao lưu với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế - ngân hàng. Bên cạnh nội dung chính của buổi Seminar, TS. Hồng Lan cũng dành rất nhiều thời gian chia sẻ cho các bạn sinh viên các “bí kíp”, những điều thú vị trong quá trình làm nghề được đúc kết từ kinh nghiệm dày dặn của bản thân. 

DSC02661

Với chủ đề vô cùng thú vị, sự kiện đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo các bạn sinh viên, cũng như nhận được nhiều phản hồi tích cực. Bạn Trần Diệu Linh – SV K6 chia sẻ : "Mình thấy đây là một buổi Seminar vô cùng bổ ích. Chúng mình được tìm hiểu về nguồn gốc của những cảm xúc của chính bản thân mình, cũng như cách khắc phục điểm yếu và những cảm xúc tiêu cực. Đây là một yếu tố vô cùng quan trọng để có thể hòa nhập với môi trường xung quanh. Chắc chắn điều này sẽ giúp mình rất nhiều trong quá trình học tập và teamwork cùng đồng đội.”

DSC02679

DSC02687 1

Sự kiện đã thành công và mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên BTEC FPT. Hãy cùng chờ đón những sự kiện tiếp theo trong thời gian tới cùng BTECers nhé!

 

Có thể bạn chưa đọc

 • Đặt câu hỏi tư vấn
 • BTEC FPT sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn