CBNV và Sinh viên BTEC hết mình trong Hội thi Sao Chổi của tập đoàn FPT

Sao Chổi là sự kiện âm nhạc thường niên của người FPT và lần đầu tổ chức ở TP.HCM vào năm 2015. Hội diễn là điểm hẹn âm nhạc, sân chơi nghệ thuật lớn nhất của FPT HCM, quy tụ những tiết mục độc đáo, tập luyện nghiêm túc và có sự đầu tư bài bản. Năm nay, 8 đội thi bao gồm: FPT Education, Synnex FPT, FPT Sofware, FPT Telecom, FPT IS, FPT Retail, FPT Online, Sen Đỏ cùng nhau thi tài với chủ đề “Giai điệu thập niên”.

Là một thành viên của FPT Education, CBNV và sinh viên BTEC cũng đã ngày đêm tích cực tập luyện để chuẩn bị bài dự thi của mình. Năm nay Cao đẳng quốc tế BTEC FPT đã góp mặt 8 thành viên, chiếm 1/3 số lượng trong đội hình dự thi của khối giáo dục.

Với tiết mục dự thi “Yêu đời yêu người”, FPT education đã mang đến những bài hát ở thập niên 80 “Cô đơn – Mưa hồng – Và tôi cũng yêu em” kể về câu chuyện một chàng trai chấp nhận cô đơn, sống thu mình trong ký ức về chuyện tình xưa. Anh cứ mãi lẩn quẩn không thoát ra được vì nhớ người yêu cũ. Và rồi cơn mưa đã mang cô gái tới – người đã kéo anh ra khỏi ký ức, giúp anh sống lạc quan, yêu đời để hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn. Qua tiết mục này, thông điệp toàn đội muốn gửi gắm đó là: Hãy lạc quan đi, sống vui, dù bất cứ thăng trầm… ta sẽ vượt qua hết”.

Với sự nỗ lực của mình, Nhà FPT Education đã mang về giải “Đội hát hay nhất”.

Một số hình ảnh:


Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.