ORIENTATION WEEK BTEC FPT DA NANG

Ngày 01/8 sắp tới đây, Cao đẳng Quốc tế BTEC FPT Đà Nẵng tổ chức lễ định hướng dành cho các bạn tân sinh viên của nhà trường, giúp các bạn dễ dàng thích nghi hòa nhập với môi trường mới.

Orientation week là chương trình được tổ chức thường niên vào đầu năm học. Hoạt động nổi bật của BTEC FPT so với các trường khác. Nhằm giúp các bạn có cái nhìn tổng quan xuyên suốt quá trình học 2 năm tại trường.

Tại đây, các bạn được nghe những chia sẻ hướng dẫn của nhà trường về thông tin mang tính định hướng, những phương pháp cần thiết để sinh viên không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào giảng đường quốc tế. Sinh viên được tìm hiểu về chương trình học, tiến độ đào tạo, các quy chế học tập, thi cử và cách sử dụng các tài nguyên học tập.
Địa điểm: Adina Hotel – Lô G6, G7, Phạm Văn Đồng, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng.

🔥 [ ĐẶC BIỆT] Vào ngày 02/8, sẽ có hoạt đông Teambuilding “Học hết sức – chơi hết mức” nho nhỏ dành cho các tân sinh viên đợt 1. Hứa hẹn sẽ có một Orientation week vui vẻ và đáng nhớ.

ORIENTATION WEEK BTEC FPT DA NANG
5 / 1 vote[s]

Bài viết liên quan

Nộp hồ sơ xét tuyển trực tuyến

Vui lòng đăng ký thông tin
Tư vấn viên sẽ gọi điện cho bạn sau 24h, xin cảm ơn!

Nộp hồ sơ

Tìm văn phòng tuyển sinh

Gọi lại tư vấn cho tôi

Nhà trường sẽ liên hệ lại với bạn trong thời gian sớm nhất, cảm ơn bạn.

Mời đặt câu hỏi cho chúng tôi

Nhà trường sẽ trực tiếp liên hệ lại với bạn trong vòng 48h để giải đáp cụ thể mọi thắc mắc về vấn đề tuyển sinh và học tập của bạn

Comments are closed here.